Đại hội đại biểu Hội doanh nghiệp Q. Bình Tân

Thứ bảy - 08/07/2017 09:40
Chiều qua 07/7, Hội doanh nghiệp quận Bình Tân tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2017-2022)
Đại hội đại biểu Hội doanh nghiệp Q. Bình Tân

Điểm lại hoạt động nhiệm kỳ vừa qua với định hướng kết nối, giao thương và phát triển. Các doanh nghiệp hội viên đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau theo phương châm hội viện ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau. Bệnh viện quốc tế Minh Anh với tư cách ủy viên ban chấp hành, tích cực hợp tác trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người lao động thông qua hình thức khám sức khỏe định kỳ, khám tầm soát cho lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên.

hoi doanh nghiep binh tan bvminhanh 2

Cùng với những đóng góp trong công tác hội cũng như các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương, Bệnh viện quốc tế Minh Anh vinh dự được tặng bằng khen doanh nghiệp y tế tiêu biểu của quận. Lãnh đạo quận Bình Tân biểu dương các doanh nghiệp và hy vọng hội tiếp tục đồng hành cùng chính quyền thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, phấn đấu là quận tiêu biểu tại của ngõ phía tây thành phố.

hoi doanh nghiep binh tan bvminhanh

Đại hội kết thúc lúc 16h30 cùng ngày.
slogan

Nguồn tin: Minh Anh