Áp dụng thanh toán qua VNPay-QR giúp ngăn ngừa lây lan covid 19

Thứ sáu - 20/03/2020 10:50
Trong tình hình dịch COVID - 19 diễn biến phức tạp, việc cộng đồng cùng chung tay ngăn ngừa dịch bệnh là điều hết sức cần thiết.
covid 19 bvminhanh 1


Hẳn đang mùa dịch bệnh, việc đi khám chữa bệnh phải sử dụng bằng tiền mặt, tiếp xúc với nhiều khâu, nhiều người là điều rất đáng lo ngại.  Đáp ứng nhu cầu trên, Bệnh viện quốc tế Minh Anh triển khai hình thức thanh toán online qua ứng dụng mobile banking.

covid 19 bvminhanh 2


Khi đến với BVQT Minh Anh, khách hàng mở điện thoại lên và vào App Mobile Banking quét mã VNPAY-QR. Việc thanh toán viện phí sẽ trở nên tiện lợi, nhanh chóng mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp hay chuyền tay tiền mặt từ người này sang người khác, giảm được nguy cơ lây nhiễm SASR-CoV-2 (virus gây dịch bệnh COVID - 19) và các bệnh truyền nhiễm khác.

covid 19 bvminhanh 3

 

vnpay minhanh


Cùng với việc triển khai thanh toán bằng mobile banking, bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, như thường xuyên khử khuẩn phòng ốc, các khu vực sảnh , hành lang, nhà vệ sinh…

covid 19 bvminhanh 4
 
covid 19 bvminhanh 5


Với các vị trí có tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, lan can, nút bấm thang máy, phím nhận diện vân tay, bàn phím máy tính cũng được khử khuẩn cẩn thận

covid 19 bvminhanh 6
 
covid 19 bvminhanh 7
 
covid 19 bvminhanh 8
 
covid 19 bvminhanh 9
 
covid 19 bvminhanh 10


Bệnh viện cũng tăng cường thông khí tại các khu vực, vị trí làm việc, qua việc mở cửa ra vào và cửa sổ, sử dụng quạt máy, hạn chế sử dụng máy điều hòa.

covid 19 bvminhanh 11
 
covid 19 bvminhanh 12


Các thùng đựng rác có nắp đậy được bố trí tại các nơi thuận tiện để mọi người có thể bỏ khẩu trang, khăn giấy đã sử dụng, rác thải vào thùng, đảm bảo vệ sinh nơi làm việc.

covid 19 bvminhanh 16


Bên cạnh đó, việc đo thân nhiệt và rửa tay khử khuẩn cho khách hàng khi vào bệnh viện, cũng như nhân viên bệnh viện đi công tác bên ngoài về luôn được duy trì nghiêm ngặt.

covid 19 bvminhanh 13
 
covid 19 bvminhanh 14
 
covid 19 bvminhanh 15


VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. HÃY BẢO VỆ CHO MÌNH VÀ CHO MỌI NGƯỜI!

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?