Bệnh viện Quốc tế Minh Anh khám thiện nguyện vào tháng nhân đạo 2022

Thứ hai - 23/05/2022 13:10
Bệnh viện Quốc tế Minh Anh kết hợp với Hội Chữ thập Đỏ Quận Bình Tân P.HCM khám bệnh, tặng quà cho hơn 100 hội viên, người có hoàn cảnh khó khăn và thuộc diện chính sách trên địa bàn quận.
   Quận Bình Tân có 10 phường, mỗi phường đã lập danh sách khoảng 10 người. Kinh phí, thuốc men và quà tặng được Hội Chữ thập Đỏ quận Bình Tân tài trợ. Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức khám bệnh với lực lượng khoảng 20 y bác sĩ. 
 

   Theo PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam, Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, việc khám bệnh thiện nguyện hôm nay, ngày 22/5/2022, chủ yếu thực hiện trên những người trung và cao tuổi. Qua đó giúp người dân tầm soát và phát hiện các bệnh mạn tính cần điều trị lâu dài thường gặp ở lứa tuổi này như: cao huyết áp, đái tháo đường, thoái hóa xương khớp - cột sống…Sau khi khám, chúng tôi sẽ bàn giao hồ sơ của người dân về các trạm y tế phường để bệnh nhân được tiếp tục quản lý, theo dõi thường xuyên và lâu dài tại địa phương
 
3

   Bên cạnh đó, lãnh đạo Bệnh viện cho biết thêm sẽ vận động một số mạnh thường quân mua các thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
 

   Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là một trong không nhiều bệnh viện tư nhân đầu tiên tại TPHCM có hội Chữ thập Đỏ.
   PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam cho biết, Bệnh viện mỗi năm tổ chức 3 - 4 lần khám chữa bệnh thiện nguyện, phát thuốc miễn phí tại địa bàn quận và một số tỉnh lân cận.
 

   Ngoài ra, hằng năm, Bệnh viện còn xây nhà cho cựu chiến binh, tài trợ làm đường, xây cầu, trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, xây hệ thống nhà vệ sinh cho các trường ở vùng sâu, vùng xa…
 

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?