Bệnh viện quốc tế Minh Anh tưng bừng đón xuân Mậu Tuất 2018

Thứ ba - 06/02/2018 09:14
Như thông lệ hàng năm, hòa trong không khí giáp xuân, bệnh viện quốc tế Minh Anh lại tổ chức họp mặt tất niên, với sự hiện diện của toàn thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên bệnh viện, và các vị khách quý, bạn bè, thân hữu gần xa… để tiển đưa năm cũ, đón chào năm mới.
tat nien bvminhanh 1
 
tat nien bvminhanh 2
 

Năm 2017, bệnh viện đã mở rộng thêm cơ sở vật chất, nhằm đáp ứng lượng bệnh nhân đến ngày càng nhiều. Đó là một thành quả, và thành quả này đến từ tập thể ban lãnh đạo, nhân viên cũng như từ các cộng tác viên. Sự nỗ lực, cố gắng của mọi người, được bệnh viện ghi nhận qua việc tăng lương, tăng thưởng. Vì thế, “Tưng Bừng Đón Xuân” được chọn làm chủ đề cho buổi họp mặt  tổng kết năm nay.

tat nien bvminhanh 3


Và như mong đợi, không khí buổi họp mặt đã hết sức tưng bừng với màn trình diễn văn nghệ đặc sắc của “cây nhà lá vườn”

tat nien bvminhanh 4
 
tat nien bvminhanh 5
 
tat nien bvminhanh 6
 
tat nien bvminhanh 7


Một nghi thức không thể thiếu trong buổi họp mặt, là Lễ Vinh Danh, nhằm ghi nhận thành tích nỗi bật của những cá nhân đã đóng góp tích cực cho bệnh viện trong một năm qua.

tat nien bvminhanh 8


Trong tiếng cười rộn rã, trong lời chúc tụng chân tình, và qua lời ca, tiếng hát, một năm sắp qua đi, năm Mậu Tuất đang cận kề, niềm vui hôm nay sẽ tiếp tục là động lực cho việc hoàn thành kế hoạch của  bệnh viện, vốn đã được triển khai ngay  từ những ngày đầu của năm 2018.

tat nien bvminhanh 9

Nguồn tin: Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?