Chuông leng keng có ông già Noel

Thứ ba - 24/12/2019 10:56
Không khí Giáng sinh tràn ngập trên mọi phố phường, mọi người đang cập rập cho lễ hội đêm nay. Và theo truyền thuyết, tối nay ông già Noel sẽ cưỡi xe tuần lộc đi phát quà.
1 1


Vâng! lẽ ra, phải tối nay, nhưng vì một lý do đặc biệt, mà ông phải đi sớm hơn, không chỉ vậy ông còn rủ thêm một ông khác với các túi quà đầy ắp. Mùa Giáng sinh này, hai ông mong muốn niềm vui không chỉ đến với các em nhỏ mà còn đến cùng với những bệnh nhân.

2 2

 

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên BVQT Minh Anh, những món quà lớn, nhỏ đã được gói ghém trong các giấy màu tươi xinh rực rỡ, chuẩn bị cho chương trình Vui cùng Giáng sinh do BVQT Minh Anh tổ chức .

Mọi người giúp ông già Noel đưa các món quà vào cái túi  đỏ rực quen thuộc. Và chút nữa đây, các món quà nho nhỏ này - tượng trưng cho lời chúc may mắn, sức khỏe –   sẽ đến tận tay bệnh nhân.

3 3

 

Thực ra, không khí Giáng sinh đã đến với BVQT Minh Anh từ nhiều ngày qua. Tại sảnh khám cũng như cửa vào, màu sắc trắng đỏ của nón Noel, sừng tuần lộc làm mọi người cảm thấy gần gũi, thoải mái, nhẹ nhàng.

4 4
 
5 5
 
6 6
 
7 7


Thay vì đi xe tuần lộc kéo thì hai ông già Noel đi xe sidecar và thang máy để phát quà, thời đại 4.0 mà!

8 8
 
9 9


Khi tiếng chuông leng keng vang lên, hai ông già Noel xuất hiện với túi đỏ trỉu vai đến từng phòng bệnh.

10 10


Được sự cho phép của người nhà, từng gói quà được trao cho bệnh nhân.

Niềm vui tràn đầy trong khu nội trú.

Không khí Giáng sinh thật háo hức, rộn rã khiến  bệnh nhân có giây phút như đang ở nhà cạnh bên người thân hưởng mùa Giáng sinh an lành.

11 11
 
12 12
 
13 13
 
14 14


NSND – Đạo diễn Đào Bá Sơn đang nằm điều trị tại đây hết sức cảm xúc khi có hai ông già Noel đến thăm hỏi và tặng quà.

15 15


Thân nhân bệnh nhân rất hưởng ứng chương trình Vui cùng Giáng sinh và họ mong BVQT Minh Anh sẽ tiếp tục tổ chức những dịp như vầy.

Cả những khách hàng đến khám bệnh, hay khám sức khỏe định kỳ cũng đều có quà. Những viên kẹo ngọt, những chiếc bánh thơm ngon mang tên những niềm vui được mọi người vui vẻ đón nhận.

16 16
 
17 17
 
18 18
 
19 19


Cả đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý đến các nhân viên tạp vụ cũng nhận được phần quà từ ông già Noel, họ là những người sẽ có nhiệm vụ trực bệnh viện khi ngoài kia phố phường tưng bừng mừng lễ hội Giáng Sinh

20 20
 
21 21
 
22 22
 
23 23

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?