Đến với BVQT Minh Anh là đến với các chuyên gia

Thứ bảy - 25/07/2020 09:07
Sáng ngày 24/07, BVQT Minh Anh đã khai trương Phòng khám Chuyên gia trực thuộc khoa Khám bệnh, như một cam kết cùng khách hàng không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
pk chuyen gia 1
BSCKI. Nguyễn An Châu (TGĐ) và ThS.BS. Nguyễn Nam Anh (Trợ lý HĐTV) chính thức khai trương phòng khám

Luôn luôn phát triển và phát triển không ngừng – cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị - BVQT Minh Anh còn chú trọng  đội ngũ nhân viên phục vụ, lực lượng bác sĩ tại chỗ và đặc biệt là các bác sĩ chuyên khoa giỏi - cộng tác cùng bệnh viện - đến từ các bệnh viện lớn của TP.HCM.

pk chuyen gia 2
 
pk chuyen gia 5
Các chuyên gia và bác sĩ cơ hữu bệnh viện dự khai trương

Như tên gọi, Phòng khám Chuyên Gia là nơi tập trung các bác sĩ đầu ngành, nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lừng lĩnh vực chuyên khoa,  như PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Thu Ba chuyên khoa Hô hấp, PGS. TS. BS. Nguyễn Hoài Nam chuyên sâu về các bệnh lý tĩnh mạch, TS. BS. Nguyễn Khánh Việt Chuyên khoa Bướu cổ và bệnh lý tuyến giáp, TS. BSCKII. Lê Huy Hòa Chuyên khoa Ung bướu, hóa trị và chăm sóc giảm nhẹ,  TS. BS. Võ Chí Hùng chuyên khoa Răng – Hàm -Mặt , BSCKII. Nguyễn Thúc Bội Châu chuyên sâu về Cơ – Xương – Khớp, Chấn thương - Chỉnh hình.

pk chuyen gia 3
 
pk chuyen gia 4
BSCKII. Nguyễn Thúc Bội Châu khám những ca bệnh đầu tiên sau lễ khai trương

Ngoài thời gian đến BVQT Minh Anh khi có yêu cầu của bệnh nhân hoặc người nhà, các bác sĩ  này  sẽ có những ngày khám bệnh cố định tại Phòng khám Chuyên gia BVQT Minh Anh theo lịch khám vào các buổi trong tuần sau đây.

LICH KHAM BENH
 
Với việc đưa vào hoạt động Phòng khám Chuyên gia, là tin vui cho khách hàng của BVQT Minh Anh, từ nay khi cần khám và điều trị các bác sĩ giỏi, họ không phải mất thời gian đến các bệnh viện khác nhau, mà chỉ cần đến BVQT Minh Anh là đến với các chuyên gia.

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?