Đồng hành vượt qua thử thách COVID-19

Thứ bảy - 04/04/2020 07:57
Thư cảm ơn của Lãnh đạo Bệnh viện quốc tế Minh Anh gửi nhân viên y tế, quý người bệnh, bạn bè đồng nghiệp và đối tác đã luôn đồng hành cùng bệnh viện trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịnh bệnh COVID-19
thu cam on 1


Thân gửi nhân viên y tế Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Kể từ ngày 23/01/2020 - ngày Việt Nam ghi nhận ca bệnh Covid -19 đầu tiên đến nay, chúng tôi hiểu các bạn đã và đang vượt qua những thử thách của bản thân, một sự cố gắng rất lớn và đáng trân trọng. Chúng tôi biết trong những ngày phòng chống dịch vô cùng căng thẳng này, mọi thành viên Bệnh viện đều không khỏi lo lắng, tâm lý ấy càng tăng lên khi hàng ngày chúng ta làm việc trong môi trường có nguy cơ cao tiếp xúc với nguồn bệnh. Nhưng chúng tôi tin các bạn đã học được cách tự bảo vệ bản thân mình và những người xung quanh tốt hơn bao giờ hết, các bạn sẽ thấy mình tự lập hơn, chín chắn hơn, trưởng thành hơn và biết quan tâm đến người khác hơn. Cảm ơn các bạn đã hợp tác và đồng hành cùng bệnh viện trong giai đoạn khó khăn này, chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm khó quên trong công việc của một người nhân viên y tế.

Lẽ ra tại thời điểm này, chúng ta đang rộn ràng chuẩn bị cho kế hoạch hoạt động hè 2020 nếu không có Covid -19, sẽ là những chuyến đi du lịch rất ý nghĩa như mọi năm để thắt chặt thêm tình bạn, kết nối các thành viên lại gần nhau hơn, đặc biệt là các bạn nhân viên mới đang háo hức được lần đầu trải nghiệm cùng tập thể bệnh viện. Nhưng vì Covid -19 mọi việc có thể diễn ra không như kế hoạch chúng ta mong đợi, chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc này. Nhưng các bạn yên tâm, Hội đồng quản trị bệnh viện sẽ làm hết sức có thể để giảm thiểu ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của các bạn, Bệnh viện sẽ có kế hoạch cụ thể và thông tin đến các bạn trong từng giai đoạn thời gian sớm nhất.

Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian qua, dù lượng người bệnh có giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh, các bạn vẫn luôn có mặt để đảm bảo rằng mọi hoạt động của bệnh viện vẫn luôn vận hành, sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ những người bệnh đang thật sự cần đến chúng ta. Và quan trọng hơn cả là đảm bảo môi trường an toàn nhất có thể cho tất cả mọi người trong bệnh viện. Những công việc thầm lặng hoặc thậm chí là không tên, nhưng đều được thực hiện với ý thức và tình thần trách nhiệm cao độ.

Gửi quý Bệnh nhân

Thưa quý vị, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng của quý vị dành cho Bệnh viện khi chính quý vị hoặc người thân của mình đã có thời gian khám bệnh, chữa bệnh tại đây. Sự tín nhiệm và đặc biệt là những góp ý chân thành của quý vị là động lực để bệnh viện hoạt động vững vàng trong thời gian qua, Bệnh viện đã, đang và sẽ làm mọi cách tốt nhất để bảo vệ sự an toàn cho quý vị trong thời gian điều trị tại đây, đó không chỉ là niềm tin quý vị trao gửi đến bệnh viện mà còn là trách nhiệm của chúng tôi. Bệnh viện sẽ thông tin thường xuyên hơn tình hình hoạt động và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong chặng đường sắp tới.

Thân gửi quý bạn bè, đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể bệnh viện tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bạn bè đồng nghiêp, quý đối tác cung ứng. Chúng tôi đánh giá cao những đóng góp của quý vị giúp duy trì ổn định hoạt động bệnh viện trong thời gian này một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Trong thời gian này bệnh viện đặc biệt cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã cùng góp sức xây dựng các tài liệu chuyên môn và cung cấp kiến thức khoa học về dịch bệnh, tập huấn cho nhân viên những kỹ năng cần thiết để biết bảo vệ bản thân, cộng đồng và sẵn sàng tham gia phòng chống dịch bệnh, cảm ơn quý đối tác đã cung cấp từng chai nước sát khuẩn, từng hộp khẩu trang để phát cho nhân viên và người bệnh sử dụng,.. tất cả mọi việc dù dưới hình thức nào cũng rất đáng trân trọng bởi đều xuất phát từ cái tâm của người làm công tác y tế trong giai đoạn khó khăn chung này.

Thân gửi tất cả các thành viên của ngôi nhà chung Minh Anh

Như chúng ta biết, dịch bệnh Covid -19 là một thử thách mà cả thế giới phải đương đầu vượt qua, trong đó có nước ta, chúng ta chọn cách đương đầu trên cơ sở các hướng dẫn khoa học chứ không theo cảm tính. Với trách nhiệm của một cơ sở y tế mà chúng ta tự hào khi làm việc tại đây, mọi quyết định của Hội đồng quản trị trong thời điểm này thật không dễ dàng, bởi chúng ta không những phải đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế, mà còn phải luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ phòng chống dịch khi hệ thống y tế yêu cầu. Tuy vậy, với văn hóa thân thiện, tương ái của Bệnh viện Minh Anh, chúng tôi vững tin tập thể bệnh viện chúng ta sẽ nhanh chóng thích ứng với tình hình mới. Bệnh viện rất mong nhận được sự đồng lòng, hợp sức của quý Bác sĩ, Dược sĩ, Nhân viên, chúng ta hoàn thành một cách tốt nhất nhiệm vụ của cá nhân, trách nhiệm với cộng đồng, mỗi người một nhiệm vụ tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid -19. Đặc biệt trong hai tuần tới đây sẽ là thời gian vàng quyết định cho sự thành bại của công tác phòng chống dịch ở nước ta.

Chúc tất cả thành viên Bệnh viện quốc tế Minh Anh, quý người bệnh, quý bạn bè, đối tác cùng người thân luôn mạnh khỏe, bản lĩnh vượt qua thử thách này!

Bệnh viện quốc tế Minh Anh: “Nơi gặp gỡ của nụ cười”
 

                                                                                                TP. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 03 năm 2020

                                                                                                        PGS. TS. BS Nguyễn Hoài Nam

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?