Khám bệnh từ thiện cho lao động nghèo quận Bình Tân

Thứ hai - 18/05/2020 07:57
Sáng qua 17/5, gần 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn quận Bình Tân được khám bệnh, phát thuốc và chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh.

Hưởng ứng đợt vận động chăm sóc sức khỏe các đối tượng chính sách và các công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Tân nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn do Ủy ban Nhân dân quận Bình Tân phát động, Bệnh viện quốc tế Minh Anh sáng ngày 17.5 đã tổ chức buổi khám sức khỏe cho gần 100 người lao động có hoàn cảnh khó khăn sống và làm việc trên địa bàn.

kham tu thien minhanh 1


Trong buổi khám từ thiện còn có sự tham dự của NSND – Đạo diễn Đào Bá Sơn, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP.HCM – ông Trần Trường Sơn, Bác sĩ Huỳnh Liên Đoàn – PCT Hội Y học TP.HCM  đến tham quan và chia sẻ hoạt động này.

kham tu thien minhanh 2


Từ danh sách do UBND Quận Bình Tân gửi qua, BVQT Minh Anh đã nhanh chóng tiếp nhận người lao động đến khám sức khỏe. Do  còn phải kiểm soát việc lây nhiễm COVID - 19 trong cộng đồng nên một số biện pháp phòng ngừa vẫn được tiến hành.

kham tu thien minhanh 3
 
kham tu thien minhanh 4


Mặc dù là ngày nghỉ, nhưng các bác sĩ và nhân viên y tế vẫn tình nguyện tham gia cùng Bệnh viện, tích cực thực hiện tốt buổi khám từ thiện.

kham tu thien minhanh 5
 
kham tu thien minhanh 6
 
kham tu thien minhanh 7
 
kham tu thien minhanh 8
 
kham tu thien minhanh 9
 
kham tu thien minhanh 10
 
kham tu thien minhanh 11
 
kham tu thien minhanh 12
 
kham tu thien minhanh 13


Sau khi khám và tư vấn xong, người lao động sẽ nhận được một cơ số thuốc điều trị và một khoản tiền mặt để ăn sáng. Họ rất vui vì sự chu đáo mà buổi khám dành cho họ.

kham tu thien minhanh 14
 
kham tu thien minhanh 15


Được biết chăm sóc sức khỏe cho người lao động  là  nghĩa cử hàng năm Bệnh viện thực hiện với mong muốn góp một phần công sức vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đặc biệt khi năm nay người dân vừa trải qua một giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh.

kham tu thien minhanh 16

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?