Kỷ nguyên phẫu thuật ít xâm lấn trong chuyên ngành Tim mạch - Lồng ngực

Thứ hai - 04/06/2018 15:29
Thành phố Đà Nẵng trong 3 ngày 31/5-2/6 vừa qua, đã đón tiếp hơn 200 đại biểu là các giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch, lồng ngực trong nước và quốc tế qua sự kiện Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ VII do Hội phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam tổ chức.
hoi nghi 5

Hội nghị là một diễn đàn định kỳ , nơi những người làm nghiên cứu, giảng dạy, bác sĩ, nhà quản lý và các công ty chuyên về y dược...trao đổi kinh nghiệm và hợp tác.
 
hoi nghi 2
 
hoi nghi 1

Hội nghị khoa học lần thứ 7 chủ đề Kỷ nguyên phẫu thuật ít xâm lấn trong chuyên ngành Tim - Mạch - Lồng ngực, với gần 200 báo cáo khoa học...Các  đề tài tham luận từ các chuyên gia về lĩnh vực phẫu thuật lồng ngực và tim mạch đã được thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm tại Hội nghị. Đặc biệt nhiều báo cáo viên là những giảng viên,  chuyên gia đầu ngành phẫu thuật tim mạch – lồng ngực của Việt Nam và quốc tế đến từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Úc, Thái Lan, Israel…
 
hoi nghi 4
 
hoi nghi 3 3

Được biết, từ năm 1992, hội Tim mạch Quốc gia trong lĩnh vực nội khoa được thành lập, tiếp theo đó Hội phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực Việt Nam 2006 ra đời, đã tạo điều kiện cho các thầy thuốc Việt Nam trong lĩnh vực nội – ngoại khoa tim mạch lồng ngực có điều kiện trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm... Và cũng là cơ hội tốt để giao lưu với bạn bè đồng nghiệp quốc tế, qua đó, nhiều  kỹ thuật, phương pháp phẫu thuật mới đã được triển khai, nâng cao chất lượng điều trị, trong đó  nhiều ca khó đã được cứu chữa  thành công hết sức ngoạn mục.
 
hoi nghi 9
 
hoi nghi 6
 
hoi nghi 8

Nguồn tin: Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?