Lợi ích của của khám sức khỏe tổng quát

Thứ sáu - 29/09/2017 11:42
Theo một báo cáo mới đây thì bệnh không lây nhiễm, đặc biệt là các bệnh tim mạch, ung thư, bệnh phổi tắc nghẽn và đái tháo đường là nguyên nhân chiếm 75% số trường hợp tử vong tại Việt Nam.

Theo một báo cáo mới đây thì bệnh không lây nhiễm, đặc biệt là các bệnh tim mạch, ung thư, bệnh phổi tắc nghẽn và đái tháo đường là nguyên nhân chiếm 75% số trường hợp tử vong tại Việt Nam. Tỷ lệ tử vong do các bệnh không lây nhiễm chiếm khoảng 2/3 số trường hợp tử vong trên toàn thế giới.

ksk tong qua bv minh anh 7
Đài truyền hình TP. HCM (HTV) ghi hình hoạt động khám tổng quát tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, sự gia tăng dân số một cách nhanh chóng đã dẫn đến những nguy cơ làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khỏe của con người. Song song đó, mô hình bệnh tật đã có nhiều thay đổi. Nếu như trước đây các bệnh nhiễm trùng (sốt rét, bạch hầu, uốn ván, thương hàn, viêm phổi...) chiếm ưu thế thì ngày nay sự gia tăng của các bệnh không nhiễm trùng mà nguyên nhân trực tiếp do lối sống, môi trường sống thay đổi... đang ngày càng gia tăng và đe dọa đến tính mạng con người. 

ksk tong qua bv minh anh 4
Khách hàng được tư vấn, hướng dẫn khi thực hiện khám tổng quát

Cùng theo chân BTV Khắc Phương (HTV) và một số khách hàng đến kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ tại bệnh viện quốc tế Minh Anh để thấy vấn đề bảo vệ sức khỏe ngày nay được quan tâm như thế nào, đây cũng là nội dung đề cập trong phóng sự truyền hình của ban khoa giáo HTV sẽ phát sóng trong những ngày tới 

ksk tong qua bv minh anh 3
Siêu âm độ đàn hồi - kỹ thuật không xâm lấn đánh giá độ xơ hóa gan, tầm soát ung thư gan, tuyết vú, tuyến giáp

Để bảo vệ sức khỏe của mình thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là sự chọn lựa của rất nhiều người dân hiện nay. Theo các chuyên gia y tế thì khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm một lần là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao. Rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra nhiều chi phí để sang nước ngoài để kiểm tra sức khỏe định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhu cầu Kiểm tra sức khỏe định kỳ ngày càng tăng và người dân ngày càng đặt ra những yêu cầu cao hơn cho dịch vụ ý tế này chỉ với mong muốn duy nhất “Bảo vệ sức khỏe bằng dịch vụ chất lượng, thoải mái và an toàn nhất" 

ksk tong qua bv minh anh 6
Một khách hàng cho biết đã rất vui mừng vì sau một lần khám tổng quát thì phát hiện polyp đại tràng có dấu hiệu viêm nhiễm, do phát hiện sớm và sau đó được cắt polyp qua nội soi nên giúp tránh được ung thư đại trực tràng

Lợi ích là vậy, và hầu hết ai cũng thấy việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ là một việc cần thiết. Tuy nhiên, tại sao công việc lợi ích này  đối với nhiều người vẫn không được coi trọng?

Khi thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện quốc tế Minh Anh, khách hàng được tư vấn các gói khám phù hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Ngoài ra quý khách cần hợp tác với bác sĩ cung cấp đầy đủ thông tin bệnh sử cá nhân, các bệnh di truyền trong gia đình để đạt hiệu quả tầm soát tốt nhất 

ksk tong qua bv minh anh 5(1)
 

Quý khách có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh vui lòng liên hệ trước với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn thực hiện gói khám phù hợp, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Các gói khám tổng quát bệnh viện thiết kế và cung cấp gồm:

1. Nam < 40 tuổi; Nữ chưa lập gia đình
2. Nam > 40 tuổi; Nữ có gia đình
3. VIP Nam; VIP Nữ
Bộ phận hỗ trợ khách hàng: (028) 6260 0775, số máy lẻ 125
Hoặc liên hệ A. Nguyễn Công Thiện: (028) 22238415 và 0989170720 – người trực tiếp giới thiệu gói khám và liên hệ, chăm sóc khách hàng, đặc biệt khách hàng VIP

Nhiệm vụ của khám sức khỏe tổng quát không đơn giản là “tìm-cho-ra” bệnh, mà còn là bảng tổng kết khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe của chúng ta  và dự đoán trước một số yếu tố nguy cơ bệnh lý gây nguy hại đến sức khỏe. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ hằng năm cũng giống như các thói quen bảo vệ sức khỏe hằng ngày (đánh răng, ăn uống đúng giờ – đủ cữ…), nhưng nó có thể bảo vệ chúng ta  ở diện rộng hơn. Vì khám sức khỏe tổng quát có thể tầm soát các bệnh lý thông thường và một số bệnh lý chuyên sâu phổ biến (ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, tim mạch…) ngay từ giai đoạn khởi phát bệnh lý. 

ksk tong qua bv minh anh 1


Việc phát hiện và điều trị các bệnh lý ở giai đoạn sớm mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân hơn là cho bác sĩ. Vì điều này không chỉ giúp bệnh nhân đạt tỷ lệ điều trị thành công cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị mà còn giảm thiểu các đau đớn, hao tổn về sức khỏe (đối với bệnh lý ung thư). Như bệnh lý ung thư vú, nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu thì tỷ lệ thành công lên đến 90%, giai đoạn hai chỉ còn 50%”.

slogan

 

Nguồn tin: Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?