Niềm vui cuối năm

Thứ năm - 19/12/2019 16:03
Tiếp tục cuộc hành trình “Nơi gặp gỡ của nụ cười” – sologan xuyên suốt trong quá trình hoạt động, BVQT Minh Anh đã tham dự Lễ bàn giao Nhà tình thương tại P.3 Q.11
Đại diện BVQT Minh Anh chụp hình kỷ niệm cùng chủ nhà và địa phương trước căn nhà tình thương
Đại diện BVQT Minh Anh chụp hình kỷ niệm cùng chủ nhà và địa phương trước căn nhà tình thương

Sáng 19/12/2019, thông qua  Quỹ “Vì người nghèo” Phường 3 Quận 11, đại diện BVQT Minh Anh đã đến tham dự Lễ bàn giao Nhà tình thương cho hộ bà Trần Thị Bé, ngụ tại  106I/86/1T Lạc Long Quân P.3 Q.11.

nha tinh thuong 3
Bà Trần Thị Bé ( phải) nhận bàn giao công trình "Nhà tình thương" do BVQT Minh Anh hổ trợ xây dựng

Đây là một hộ có nhiều khó khăn, gồm 5 nhân khẩu do bà Trần Thị Bé ( mất sức lao động)  là chủ hộ sống với vợ chồng con gái và 2 đứa cháu  nhỏ trong căn nhà  diện tích 18m vuông. Căn nhà từ lâu đã xuống cấp, mái che dột nát, gác gổ mục, tường nhà thấm nước…

Trước hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ đó, được sự vận động của địa phương, Bệnh viện đã chung tay,  hỗ trợ kinh phí sửa chữa căn nhà, và đến nay đã hoàn thành.

nha tinh thuong 2
Đại diện BVQT Minh Anh cùng Đại biểu HĐND nhận thư cảm ơn từ địa phương

Sau các chương trình như trao tuyến đường nông thôn cho bà con xã Hòa Lợi, trao ba lô, xe đạp , học bổng và cải tạo nhà vệ sinh cho các em học sinh trường tiểu học Hòa Lợi và Tân Hưng – Bến Tre, chuyến thiện nguyện tại Đưng K’Nớ - Lạc Dương - Lâm Đồng, hành trình “Nơi gặp gỡ nụ cười “ của BVQT Minh Anh năm 2019 được kết lại bằng niềm vui của bà Trần Thị Bé. Tết này bà  cùng các thành viên trong gia đình sẽ ăn tết trong căn nhà mới, dẫu là vẫn trên diện tích cũ, nhưng đã khang trang, thoáng đãng hơn, và không còn phải nơm nớp lo âu mỗi khi mưa về.

nha tinh thuong 4
Ai cũng thấy vui trong căn nhà giờ đã khang trang, thoáng đãng

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?