Thứ tư - 01/09/2021 09:00
Chào mừng Quốc khánh Việt Nam 2/9, Bệnh viện quốc tế Minh Anh thông báo lịch khám bệnh như sau:
lich kham benh 2 9

Bệnh viện quốc tế Minh Anh ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đã luôn tin tưởng Bệnh viện như một cơ sở y tế an toàn trong suốt thời gian qua. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Bệnh viện vẫn duy trì hoạt động ổn định, tiếp nhận khám bệnh, chữa bệnh như thường quy, thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo, quy định của Bộ Y tế về đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chúng tôi trân trọng thống báo đến Quý bệnh nhân, Quý đối tác được biết để thuận tiện sắp thời gian phù hợp cho hoạt động khám chữa bệnh và liên hệ công tác.

Trân trọng ./.

Nguồn tin: Minh Anh