Thư cảm ơn của Lãnh đạo Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Thứ ba - 25/02/2020 09:16
Chúng tôi trân trọng nghĩa cử cao đẹp của mỗi thành viên tham gia hiến máu, hy vọng tinh thần thiện nguyện ấy sẽ tiếp tục lan tỏa sâu rộng hơn và duy trì liên tục về sau.

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý bác sĩ, nhân viên và người than, thân nhân người bệnh

Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng biết, máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống, hiến máu nhân đạo cứu người là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

hien mau minhanh


Đứng ở vị trí người nhân viên y tế hàng ngày tiếp xúc với những ca cấp cứu, sự sống là vô cùng mong manh nếu không có những giọt máu tình nguyện tiếp sức cho sự sống. Với nền tảng văn hóa được xây dựng, vun đắp trong suốt quá trình phát triển, sự thân thiện, trách nhiệm và lòng trắc ẩn của mỗi nhân viên Bệnh viện quốc tế Minh Anh luôn được thể hiện bằng những hành động thiết thực, ý nghĩa. Đó là sự chăm sóc tận tình, điều trị hiệu quả và tinh thần vì cộng đồng, sẵn sàng hiến những giọt máu hồng của mình góp phần duy trì sự sống cho những người kém may mắn hơn.

Đông đảo nhân viên BVQT Minh Anh hiến máu tình nguyện


Ngày 22/02/2020 là một ngày ý nghĩa tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh, tinh thần tình nguyện không chỉ dừng lại ở hành động hiến máu của bác sĩ, nhân viên bệnh viện, sự nồng ấm của những giọt máu cứu người đã lan tỏa đến cả thân nhân của những người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện, người thân của nhân viên cùng tích cực tham gia hiến máu. “Một giọt máu cho đi, cuộc đời còn ở lại”, những đơn vị máu tình nguyện của hôm nay sẽ tiếp tục là dòng máu chảy trong cơ thể của nhiều người và trở thành làn sóng của yêu thương, là tinh thần cộng đồng cao đẹp.

Đau như kiến cắnThs Bs Nguyễn Nam Anh thành viên HĐQT BVQT Minh Anh hiến máu nhân đạo  


Mong muốn của chúng tôi khi tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện là được nhìn thấy niềm vui, niềm hạnh phúc nơi người bệnh đang cần đến máu, cũng như những người bệnh được cứu sống qua cơn nguy kịch trong công việc hàng ngày, đó là trách nhiệm, là văn hóa trong triết lý làm việc của Bệnh viện quốc tế Minh Anh, là “Nơi gặp gỡ của nụ cười”.

Thay mặt tập thể bệnh viện chúng tôi trân trọng nghĩa cử cao đẹp của mỗi thành viên tham gia hiến máu, hy vọng tinh thần thiện nguyện ấy sẽ tiếp tục lan tỏa sâu rộng hơn và duy trì liên tục về sau. Một lần nữa Bệnh viện quốc tế Minh Anh ghi nhận và chân thành cảm ơn quý bác sĩ, nhân viên, thân nhân người bệnh đã cùng đồng hành với bệnh viện trong hoạt động nhiều ý nghĩa này. Trân trọng ./.

TM. HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN              

CHỦ TỊCH                             

PGS. TS. BS. NGUYỄN HOÀI NAM        

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?