Tri ân Thầy Cô giáo - những Thầy thuốc tận tâm

Thứ sáu - 20/11/2020 10:28
Tiếp nối truyền thống tôn sư, trọng đạo. Sáng ngày 20/11, Bệnh viện quốc tế Minh Anh đã tổ chức trao hoa cho các bác sĩ, dược sĩ – những người thầy, người cô vì sự nghiệp trồng người trong ngành y.
20 11 minh anh 3
TS. BS. Lê Huy Hòa tặng hoa tri ân Thầy Cô

Đó là Tiến sĩ Y khoa Phan Thị Hồ Hải, PGS.TS Nguyễn Hoài Nam, Thầy thuốc Ưu tú – BSCK2 Đồng Lưu Ba, Thầy thuốc Ưu tú BSCK2 Nguyễn Thị Ngọc Bích và Dược sĩ Nguyễn Bá Hồng.

20 11 minh anh 4
BSCK1. Nguyễn Thị Bích Thủy (trái), Bí thư chi bộ bệnh viện chúc mừng các Thầy Cô

Đây là các Thầy Cô ngành Y cũng là các Thầy thuốc, các y bác sĩ, bằng lòng yêu nghề đã không ngừng nổ lực nhằm hoàn thành trách nhiệm của người chiến sĩ trên mặt trận giáo dục; một Ngành mang hai danh hiệu cao quý của xã hội “Thầy thuốc và Thầy giáo”.

20 11 minh anh 2
Từ trái qua: PGS.TS.BS. Nguyễn Hoài Nam; TS.BS. Phan Thị Hồ Hải; BSCK2. Nguyễn Thị Ngọc Bích; BSCK2. Đồng Lưu Ba; DS. Nguyễn Bá Hồng

Trong sự nghiệp y tế của mình, nhiều thầy cô của Bệnh viện đã đào tạo ra nhiều thế hệ khác nhau - và không ít trong số đó lại tiếp nối thầy cô đứng trên bục giảng.

20 11 minh anh 1
Tập thể Bệnh viện quốc tế Minh Anh dâng hoa chức mừng Thầy Cô
20 11 minh anh 8
Đại diện Bệnh viện tặng hoa GS.TSKH. Nguyễn Khánh Dư

Cũng trong dịp này Bệnh viện tổ chức trao giấy khen và kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế cho 3 bác sĩ: Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy, Bác sĩ Huỳnh Thị Thúy Ái và bác sĩ Lê Xuân Hà hiện đang công tác tại bệnh viện, một ghi nhận công lao cho các cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Và đó cũng là niềm vui chung, niềm tự hào của bệnh viện, khi có những người thầy, người cô, những bác sĩ giỏi tâm huyết với sự nghiệp đào tạo cũng như sự nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

20 11 minh anh 6
TS. BS. Phan Thị Hồ Hải trao kỷ niệm chương cho BSCK1. Nguyễn Thị Bích Thủy,...
20 11 minh anh 5
BSCK1. Huỳnh Thị Thúy Ái,...
20 11 minh anh 7
và BSCK2. Lê Xuân Hà

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?