Những điều người bệnh cần biết

Khi đến khám bệnh hoặc điều trị tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh, tất cả người bệnh đều bình đẳng, có các quyền và trách nhiệm của mình như sau:
nguoi benh can biet

NHỮNG ĐIỀU BỆNH NHÂN CẦN BIẾT

QUYỀN CỦA NGƯỜI BỆNH

1. Được cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bản thân. Được quyền liên hệ với nhân viên y tế khi cảm thấy không khỏe.

2. Có quyền từ chối ghi hình, chụp ảnh bất cứ lúc nào bạn không muốn. Khi muốn sử dụng hình ảnh, cần có sự cho phép của bạn.

3. Được yêu cầu cung cấp tóm tắt hồ sơ bệnh án và các loại giấy tờ khác được pháp luật quy định như: chứng sinh, chứng tử, chứng thương.

4. Có quyền từ chối diễn tập, thực tập nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc không an toàn cho bản thân.

5. Được biết về kê khai vật tư, thuốc và viện phí liên quan đến quá trình điều trị của mình. Được cung cấp số điện thoại phòng điều dưỡng khi cần liên hệ.

nguoi benh can biet 1

NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BỆNH

1. Tuân thủ các nội quy, khuyến cáo, quy định của Khoa/Phòng và Bệnh viện.

2. Phải tuân thủ y lệnh và phác đồ điều trị của Bác sĩ.

3. Cần giữ sự yên tĩnh và tôn trọng những dặn dò, nhắc nhở từ nhân viên y tế.

4. Cần thanh toán viện phí đầy đủ và đúng thời gian quy định.

nguoi benh can biet 2

THÔNG ĐIỆP CỦA BỆNH VIỆN
“Nơi gặp gỡ của nụ cười”

Thông điệp là tiêu chí phục vụ của Bệnh viện. Đặc biệt bệnh viện có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn ân cần, vui vẻ, niềm nở với tất cả khách hàng, từ khâu tiếp đón, hướng dẫn cho đến việc tư vấn. Bệnh viện có lực lượng bảo vệ và bộ phận vệ sinh mang tính chuyên nghiệp cao.

nguoi benh can biet 3

Bệnh viện quốc tế Minh Anh liên tục nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ trong khám và điều trị bệnh, xây dựng một bệnh viện thân thiện và trở thành một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân.

Nguồn tin: BVQT Minh Anh