Rộn ràng tháng chạp

Những ngày cận tết luôn là thời điểm bận rộn nhất… Và không khí dường như hối thúc hơn, khi các công việc chuẩn bị đón chào năm mới, tiễn đưa năm cũ được tiến hành.

2bis
Dễ nhận thấy nhất là chậu mai giữa sảnh
Thông báo nghỉ tết
Quà tết cho anh chị em đoàn viên công đoàn
Và các tiệc tất niên, tổng kết cuối năm diễn ra tại các khoa, phòng cũng như được tổ chức toàn thể trong Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Cũng trong không khí rộn ràng đó, đại diện cơ quan, đoàn thể địa phương cũng đã đến thăm hỏi,  gửi quà chúc Tết

Buổi giao ban cuối năm - như thông lệ diễn ra vào ngày thứ sáu - năm nay trùng vào ngày làm việc cuối của bệnh viện nên  rộn rã hơn, nhiều chuyện vui hơn.

Đặc biệt là phần tri ân của  bác sĩ Vũ Quang Dũng dành cho bệnh viện, cho các thầy, các cô, các bác sĩ, đồng nghiệp đã giúp đỡ, hỗ trợ  bác sĩ trong thời gian học tập.

Những bó hoa tươi thắm được trao tặng, và niềm vui của anh cũng là niềm vui của Bệnh viện quốc tế Minh Anh.  Từ đây, bệnh viện sẽ có thêm một bác sĩ – vốn là một kỹ thuật viên gây mê nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tính tự thân học hỏi, cầu tiến – một tinh thần mà bệnh viện luôn khuyến khích, động viên.

Ngoài trời, những cánh mai vàng tung cánh rực rỡ trong nắng sớm mai. Tết đã về!

Nguồn tin: Minh Anh