Hơn 700 học sinh tại điểm trường THPT Phan Châu Trinh được tiêm vaccine Covid 19 hôm nay

Hôm nay 28.10, TP.HCM bắt đầu triển khai tiêm vaccine COVID – 19 cho trẻ em trên toàn thành phố. Trong đợt tiêm chủng này, TPHCM sẽ sử dụng vaccine Pfizer để tiêm cho trẻ trong độ tuổi 12-17 tuổi.

Bệnh viện quốc tế Minh Anh tiếp tục đồng hành cùng Thành phố trong đợt tiêm chủng này, và theo sự phân công của Sở  Y Tế, sáng nay Bệnh viện  đảm nhiệm điểm tiêm trường THPT Phan Châu Trinh.

Dự kiến sẽ có trên 700 em học sinh của 3 trường: Ngôi Sao, Ngôi Sao Nhỏ và Phan Châu Trinh sẽ được tiêm chủng tại đây trong hôm nay.

Theo khuyến cáo của các nhà chuyên môn, do đặc thù của lứa tuổi  tiêm chủng lần nay khác với người lớn nên cần hết sức cẩn trọng. Bằng kinh nghiệm của mình trong các chiến dịch tiêm chủng vừa qua, cũng như thông qua các buổi tập huấn do Sở Y tế TPHCM và Viện Pasteur TPHCM tổ chức, đội ngũ tiêm chủng của BVQT Minh Anh đã phối hợp cùng nhà trường, Phòng Y tế quận Bình Tân -  bắt tay vào việc hết sức quy cũ, bài bản,  giúp mọi việc diễn ra trong trật tự, an toàn, vừa đảm bảo được an toàn tiêm chủng,  vừa đảm bảo được an toàn phòng chống dịch COVID-19 trong buổi tiêm phòng.
   Sau đây là một số hình ảnh buổi tiêm chủng cho trẻ em diễn ra tại trường THPH Phan Châu Trinh do BVQT Minh Anh đảm nhiệm.
BVQT minh Anh tiêm chủng vaccine covid - 19 cho học sinh toàn thành
Các em được đo thân nhiệt trước khi vào tiêm chủng
Khám sàng lọc trước tiêm
Khu vực tiêm chủng