Người cao tuổi được tầm soát, khám hậu Covid-19 miễn phí

“CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” để người cao tuổi được vui khỏe, hạnh phúc tuổi xế chiều.
Những điều tưởng như xa xỉ đối với người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại một quận nội thành có mật độ dân số đông của Thành phố Hồ Chí Minh nay đã thành hiện thực, càng ý nghĩa hơn khi đây là hoạt động chăm sóc sức khỏe thiện nguyện sau những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 trong gần 2 năm vừa qua.

Ngày 02/10/2022 Hội Chữ thập đỏ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 200 người cao tuổi, hội viên cựu chiến binh và người có hoàn cảnh khó khăn tại phường 3 quận 11, TP. HCM. Người dân nghèo có dịp được thăm khám, tư vấn sức khỏe bởi những bác sĩ đầu ngành đang công tác tại ĐH Y Dược TP HCM và Bệnh viện Quốc tế Minh Anh như: PGS.TS Nguyễn Hoài Nam; PGS.TS.BS Nguyễn Thị Thu Ba; PGS.TS.BS Trần Thiện Thuần, TS. BS Phan Thị Hồ Hải; ThS. BS Lê Đình Hùng, v.v…. điều mà trong suy nghĩ với họ là quá sức, xa xỉ vì hoàn cảnh khó khăn.

dsc06734

dsc06750

DSC06745

DSC06689

DSC06703

DSC06704

DSC06727

Hoạt động từ thiện hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi do Hội Chữ thập đỏ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH phối hợp cùng UBND phường 3, quận 11, TP HCM.

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh