27/2 - Ngày của nghĩa tình, hữu nghị

Thứ sáu - 25/02/2022 13:26
Học trò nhớ cô thầy, người bệnh nhớ đến bác sĩ, các tổ chức, đoàn thể thắt chặt hợp tác vì mục tiêu chung – sức khỏe cộng đồng. Mọi hoạt động được tô thắm thêm trong ngày 27/2 bằng lời chúc chân thành và những bông hoa tưoi thắm.
 
Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay đến sớm với BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH khi sáng nay 25/2, Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm hiến máu Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, chúc mừng tập thể Y Bác sĩ bệnh viện – điểm hiến máu cố định đầu tiên trong hệ thống y tế ngoài công lập do Hội Chữ thập đỏ thành phố thành lập. Sau gần 2 năm hoạt động dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19, nhưng từ đây những đơn vị máu tình nguyện đã trao thêm hy vọng sống cho mọi người. Nghĩa tình là khi cho đi giọt máu hồng để nhiều cuộc đời còn ở lại.
 

Niềm vui tiếp tục được nhân đôi trước ngày kỷ niệm ý nghĩa này bằng sự hợp tác hữu nghị giữa bệnh viện và địa phương.
 
 
Cũng trong sáng nay, dại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ quận Bình Tân, phường Bình Trị Đông B và Trung tâm y tế quận đến chúc mừng bệnh viện nhân ngày 27/2, một sự ghi nhận xứng đáng những đóng góp của bệnh viện trong công tác an sinh xã hội và phòng chống dịch COVID-19 của địa phương.
 

Cùng hy vọng không chỉ ngày 27/2 mà tất cả đều là những ngày nghĩa tình, hữu nghị, đoàn kết vượt qua đại dịch vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng.

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?