Bệnh viện quốc tế Minh Anh khánh thành khu nội trú mới

Thứ hai - 13/11/2017 14:29
Sau thời gian mở rộng và nâng cấp khuôn viên bệnh viện, ngày 9/11/2017, bệnh viện quốc tế Minh Anh đã khánh thành,  đưa vào hoạt động khu nội trú mới.
bs nam bvminhanh Hy vọng rằng với sự cố gắng không ngừng của mình, bệnh viện quốc tế Minh Anh sẽ mãi là “nơi gặp gỡ của nụ cười”, một mục tiêu luôn xuyên suốt trong mọi hoạt động của  bệnh viện

Sau thời gian mở rộng và nâng cấp khuôn viên bệnh viện, ngày 9/11/2017, bệnh viện quốc tế Minh Anh đã khánh thành,  đưa vào hoạt động khu nội trú mới.
 
khanh thanh khu noi tru bvminhanh 1
 
khanh thanh khu noi tru bvminhanh

Theo PGS.TS Nguyễn Hoài Nam, cố vấn bệnh viện, hiện nay bệnh viện có tất cả 14 chuyên khoa, với 21 bác sĩ, trong đó có nhiều GS. PGS đầu ngành, cùng 50 nhân viên điều dưỡng, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề. 
 
khanh thanh khu noi tru bvminhanh 3

Với phương châm xem bệnh nhân là người thân, bệnh viện luôn hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng điều trị, cũng như chăm sóc người bệnh, thông qua nhiều dịch vụ hỗ trợ như: đăng ký hẹn giờ qua điện thoại (0989 1707 20), khám bác sĩ theo yêu cầu, vận chuyển bệnh nhân, giặt ủi, nuôi bệnh… nhằm giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm khi chọn bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe lâu dài.
 
khanh thanh khu noi tru bvminhanh 2

Hiệu quả trong việc điều trị, đã giúp lượng bệnh nhân đến bệnh viện  thăm khám và chữa bệnh ngày càng nhiều. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu, bệnh viện đã đầu tư thêm cơ sở vật chất, nâng thêm số giường nội trú, thiết bị y tế, cũng như tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên y tế  học tập, nâng cao tay nghề.

Hy vọng rằng với sự cố gắng không ngừng của mình,  bệnh viện quốc tế Minh Anh sẽ mãi là “nơi gặp gỡ của nụ cười”, một mục tiêu luôn xuyên suốt trong mọi hoạt động của  bệnh viện.
slogan
 

Nguồn tin: Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?