Bệnh viện Quốc tế Minh Anh ký kết hợp tác với ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Thứ năm - 25/08/2022 14:14
Chiều ngày 24/8/2022, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh cùng ĐH Quốc tế Hồng Bàng ký kết hợp tác trong các hoạt động Viện - Trường liên quan đến khối ngành sức khỏe.
   Theo ThS.BS Nguyễn Nam Anh, đại diện Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, với môi trường thực hành lâm sàng, tổ chức khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh sẽ triển khai các nội dung gồm: Giảng dạy Y khoa, Dược, Điều dưỡng.
 

   Bên cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh sẽ tạo cơ hội cho sinh viên ngành sức khỏe của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng học tập, trải nghiệm thực tế, thực hành và tuyển dụng làm việc theo nhu cầu.

   Trong phần thực hành lâm sàng tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, các sinh viên của trường Đại học Hồng Bàng có thể thực hành luân phiên, sinh viên sẽ nhận được hướng dẫn cơ bản và kinh nghiệm thực hành với bệnh nhân trong các chuyên ngành liên quan. Sinh viên được trực tiếp làm việc với bệnh nhân trong các chuyên khoa khác nhau dưới sự giám sát trực tiếp của một bác sĩ hay điều dưỡng, dược sĩ… của từng khoa.

   PGS. TS. BS Nguyễn Hoài Nam, Cố vấn Chuyên môn của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, cho biết thêm, ngành y là một ngành đặc thù. Để trở thành một bác sĩ hay một điều dưỡng “lành nghề”, giỏi kiến thức không chưa đủ.

   “Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, điều quan trọng là phải phát triển các kỹ năng lâm sàng liên quan đến chăm sóc bệnh nhân, chẳng hạn như đánh giá và chẩn đoán bệnh nhân. Thực hành thành thạo những kỹ năng này sẽ giúp bạn có thể phát triển và cải thiện chuyên môn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của bản thân,” PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam cho biết.

   Bệnh viện Quốc tế Minh Anh có trụ sở tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM. Bệnh viện tọa lạc tại ngay cửa ngõ phía tây thành phố, gần khu y tế kỹ thuật cao. Với vị trí chiến lược này, người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của bệnh viện.
 

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?