Chung tay vì một xã hội an toàn

Thứ hai - 10/05/2021 08:15
Là một cơ sở y tế - ngoài nhiệm vụ thăm khám và điều trị cho người bệnh, thì bệnh viện còn phải là phòng tuyến phòng chống dịch cho xã hội
    Kể từ khi dịch COVID – 19  khởi phát, vấn đề phòng chống lây nhiễm luôn được nhà nước, ngành y tế đặt lên hàng đầu.
    Là một cơ sở y tế - ngoài nhiệm vụ thăm khám và điều trị cho người bệnh, thì bệnh viện còn phải là phòng tuyến phòng chống dịch cho xã hội. Vì vậy, bất cứ ai, bệnh nhân, thân nhân, khách của bệnh viện, khi đến với Bệnh viện quốc tế Minh Anh đều phải đeo khẩu trang, đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế, thực hiện giãn cách, hạn chế thăm nuôi. Đây là những phần việc  đơn giản và nhân viên của bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện tốt.

   Những phần việc này hết sức nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, vì nó giúp tránh nguy cơ lây nhiễm COVID - 19 trong cộng đồng, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Bác sĩ, nhân viên y tế an toàn; khách hàng, bệnh nhân an toàn, có như vậy bệnh viện mới có thể làm hết chức trách điều trị bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.

   Bệnh viện rất cảm kích khách hàng thời gian qua đã đồng thuận, giúp chúng tôi thực hiện nghiêm Các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, cũng như đáp ứng tốt Bộ tiêu chí bệnh viện và phòng khám an toàn theo hướng dẫn, quy định  của Sở Y tế TP.HCM, Bộ Y tế.
    Nghiêm túc, cẩn trọng nhưng nhân viên bệnh viện luôn tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng  khi đến cùng bệnh viện chúng tôi .

    VÌ SỨC KHỎE BẢN THÂN, NGƯỜI THÂN VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY CÙNG NHAU CHUNG TAY CHẤP HÀNH TỐT MỌI QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19.

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?