Đào tạo điều dưỡng gắn liền với chất lượng chăm sóc người bệnh

Thứ bảy - 09/04/2022 10:15
Nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế hướng đến hoàn thiện chất lượng chăm sóc người bệnh.
   Công tác điều dưỡng là một trong những hoạt động trọng tâm của bệnh viện. Việc kết hợp giữa điều trị với chăm sóc, nuôi dưỡng phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân là điều hết sức cần thiết nhằm nâng cao chất lượng điều trị toàn diện. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, người điều dưỡng cần phải học tập tích lũy kinh nghiệm để nâng cao kiến thức, thái độ, kỹ năng khi làm việc khi chăm sóc người bệnh.
 

   Tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh, công tác đào tạo cho điều dưỡng luôn nhận được sự quan tâm của Ban giám đốc. Thông qua các đợt tập huấn, hội thi thực hành, hội nghị điều dưỡng cấp thành phố, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên được nâng cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử. Đa dạng về đề tài, nhiều lĩnh vực, chuyên đề được báo cáo, thảo luận trong các chương trình sinh hoạt khoa học kỹ thuật, hội nghị,…
 
Giảng viên: ThS. Trần Thị Hồng Thắm - Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật y học, ĐH Y Dược TP. HCM
   Đào tạo liên tục đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển năng lực của nhân viên y tế nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, xây dựng hình ảnh đẹp của người điều dưỡng Minh Anh.
 

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?