Tăng cường trao đổi, hợp tác chuyên môn để nâng cao chất lượng điều trị

Thứ bảy - 01/10/2022 11:20
Hội nghị khoa học về y khoa là dịp để những người làm chuyên môn trao đổi, cập nhật kiến thức chuyên môn. Người bệnh có cơ hội hưởng lợi ích từ những kỹ thuật, phương pháp mới được nghiên cứu và hợp tác phát triển.
hinh qn 1

Đoàn Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tham dự Hội nghị khoa học Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi ngày 1/10/2022  với các đề tài khoa học được nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả tại bệnh viện như:
 
  1. Hiệu quả sử dụng phẫu thuật nội soi lồng ngực trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lồng ngục của PGS.TS.BS. Nguyễn Hoài Nam: Giảng viên cao cấp ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh; Chuyên gia Lồng ngục – Mạch máu Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.
  2.  
  3. Tổng quan về ung thư vú, tác giả TS.BSCKII. Lê Huy Hòa: Hội viên Hội ung thư học Hoa Kỳ; Chuyên gia Ung bướu và Chăm sóc giảm nhẹ Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.
  4.  
  5. ThS.BS. Lê Thanh Quang (Phẫu thuật viên nội soi, Khoa Ngoại - GMHS) với nghiên cứu: Kết quả ban đầu kỹ thuật nối đơn máy bấm hai mũi túi trong PTNS điều trị bệnh lý đại trực tràng tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.
  6.  
  7. Căn bệnh của thời đại: Suy giãn tĩnh mạch và phương pháp điều trị không xâm lấn. ThS. Võ Lệ Thu (TP. KHTH Bệnh viện Quốc tế Minh Anh) chia sẻ đề tài: Mức độ tuân thủ sử dụng vớ y khoa ở người bệnh suy tĩnh mạch mạn tính chi dưới.
  8.  
hình QN
BSCKII. Đồng Lưu Ba báo cáo đề tài Hiệu quả sử dụng phẫu thuật nội soi lồng ngực trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lồng ngục của PGS.TS.BS. Nguyễn Hoài Nam
Trao đổi, chia sẻ và hợp tác là những hoạt động xuyên suốt tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh vì mục tiêu tối ưu hiệu quả điều trị và lợi ích cho người bệnh.
   

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?