Thông báo

Thứ năm - 03/06/2021 16:03
THÔNG TIN CHÍNH XÁC về LỊCH TRÌNH DI CHUYỂN của ca bệnh M.T.P – ca dương tính với COVID-19 liên quan đến BV ĐA KHOA NAM SÀI GÒN.

Theo điều tra về lịch trình di chuyển của ca bệnh M.T.P, là KTV xét nghiệm của BV Đa khoa Nam Sài Gòn (KDC Trung Sơn, Quận 7, TP. HCM) trước khi xác định dương tính với COVID-19 ngày 2/6/2021.

Ngày 28/04/2021 (xin nhắc lại là 28 tháng 04) nhân viên M.T.P có đến BV Quốc tế Minh Anh để tiêm vắc xin phòng COVID-19 (theo phân công của SYT và HCDC, BV Quốc tế Minh Anh tổ chức tiêm hộ cho BV Đa khoa Nam Sài Gòn). Sau ngày 28/04 nhân viên M.T.P hoàn toàn KHÔNG đến khám chữa bệnh, cũng như KHÔNG có bất kỳ liên hệ nào với BV Quốc tế Minh Anh.

Ngày 17-18/05/2021 toàn bộ NVYT, người bệnh nội trú, người nhà người bệnh tại BV Quốc tế Minh Anh đã được lấy mẫu phết mũi họng xét nghiệm Realtime-PCR tầm soát SARS-COV-2 theo chỉ đạo của Sở Y tế về tăng cường xét nghiệm phòng chống dịch COVID-19 trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. KẾT QUẢ 100% ÂM TÍNH.

Trong đợt dịch COVID-19 đang diễn ra tại TP. HCM và trên nhiều tỉnh thành khác, BV Quốc tế Minh Anh vẫn tổ chứng phòng dịch nghiêm túc và đảm bảo BỆNH VIỆN AN TOÀN, sàng lọc nghiêm ngặt mọi đối tượng ra vào bệnh viện. Đến hôm nay 03/06/2021 bệnh viện CHƯA ghi nhận bất kỳ trường hợp nghi nhiễm COVID-19 vào bệnh viện hoặc phải can thiệp xử lý. Điều này được kiểm chứng bằng chính các thông tin về các khu vực dịch tễ cần giám sát do SYT và HCDC công bố hàng ngày.

BẰNG THÔNG TIN NÀY, chúng tôi xác nhận BV Quốc tế Minh Anh KHÔNG liên quan đến ca bệnh M.T.P, cũng như KHÔNG thuộc khu vực dịch tễ bị phong tỏa hoặc giám sát y tế. Mọi hoạt động khám chữa bệnh tại BV Quốc tế Minh Anh vẫn AN TOÀN và diễn ra bình thường.

Trân trọng ./.

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?