Trao yêu thương, nhận nụ cười

Thứ tư - 06/04/2022 13:33
Lễ bàn giao nhà tình thương do Bệnh viện quốc tế Minh Anh hỗ trợ kinh phí sửa chữa cho cựu chiến binh nghèo tại Phường 3, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
   Những người lính trận năm xưa nay là cựu chiến binh sống bình lặng trong những con hẻm nhỏ, nhiều người trong số họ hàng ngày phải vật lộn mưu sinh bằng những công việc bình thường với thu nhập ít ỏi, nơi sinh hoạt của cả gia đình là căn nhà cũ xuống cấp nhưng không có điều kiện sửa chữa. Một hình ảnh trái ngược tại đô thị sôi động nhất cả nước như thành phố Hồ Chí Minh.
 

   Hành trình trao yêu thương “Sửa chữa nhà đồng đội” phối hợp giữa Bệnh viện quốc tế Minh Anh và Hội cựu chiến binh phường 3 quận 11 thêm một lần nữa mang đến nụ cười hạnh phúc cho những cựu chiến binh nghèo qua hoạt động hỗ trợ kinh phí cải tạo nhà tình thương. Và niềm vui với người lính già tại địa chỉ 113G/14/12D1 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11 như vỡ òa trong sáng nay 6/4/2022 khi đại diện mạnh thường quân là Bệnh viện quốc tế Minh Anh, Hội cựu chiến binh, các ban ngành đoàn thể địa phương đến bàn giao công trình và chúc mừng gia đình có nơi ở mới sạch đẹp, khang trang hơn.
 

   Một sự trùng hợp ngẫu nhiên để hoạt xã hội trên thêm phần ý nghĩa, đó là Đại hội đại biểu Chữ thập đỏ lần thứ I (nhiệm kỳ 2021-2026) của Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện quốc tế Minh Anh được tổ chức ngày mai 7/4/2022, đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên được công nhận Hội Chữ thập đỏ trực thuộc thành hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với hoạt động hiến máu nhân đạo hàng tháng, công tác xã hội tiếp tục là hành trình trao yêu thương để Bệnh viện luôn là “Nơi gặp gỡ của nụ cười”
 

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?