Vị bác sĩ tổng giám đốc vui tính

Thứ bảy - 11/12/2021 08:59
Nếu có một từ nào để nói về bác sĩ Nguyễn An Châu, thì cả bệnh nhân lẫn đồng nghiệp ở ngoài khu vực phòng khám Bệnh viện quốc tế Minh Anh không ngại ngần cho rằng đó là một bác sĩ hay cười và thân thiện.
  Thật vậy, có lần tôi vô tình chứng kiến một người bệnh đến khám, nhưng vì quá đau đớn và mệt mỏi - nên không những không hợp tác với bác sĩ mà còn gắt gỏng, nặng lời. Gặp người khác, chắc khó lòng kiềm chế, nổi nóng, nhưng bác sĩ An Châu vẫn nhẹ nhàng điềm đạm, giải thích cặn kẽ, tận tâm.
 
BS CKI. Nguyễn An Châu
   Đặc điểm của người bệnh là rất ngại chia sẻ về bệnh tật của mình và rất khó để họ mở lời và mô tả những gì mà họ trải qua trong căn bệnh mà người bệnh đang mang. Nhưng khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh, cả người bệnh lẫn người nhà bệnh nhân đều cảm thấy an tâm, tin tưởng. Có lẽ vì ngay từ khâu khám và sàng lọc bệnh, người bệnh  đã gặp được những vị bác sĩ ân cần, chu đáo, tận tâm như bác sĩ An Châu.

   Bác sĩ Nguyễn An Châu, hiện là Bác sĩ chuyên khoa cấp 1, chuyên ngành Chấn thương - Chỉnh hình và Nội tổng quát với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị. Ở Bệnh viện quốc tế Minh Anh, bác sĩ Nguyễn An Châu còn được lãnh đạo bệnh viện tin tưởng trao chức danh Tổng Giám đốc, được đồng nghiệp và người bệnh quí mến gọi với cái tên thân mật - Bác Châu.
 

Tác giả bài viết: Thiên Nga - BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?