Other Services

dich vu khac

1. Tư vấn sức khoẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao, thấu hiểu nhu cầu này bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã xây dựng được đội ngũ bác sĩ tư vấn giỏi chuyên môn, nhiệt tình nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu chăm sóc và tầm soát sức khoẻ của người dân.

2.  Khám - Điều trị - Chăm sóc tại nhà

Song hành cùng sự phát triển của nền kinh tế là nhịp sống hối hả ở các đô thị lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. Việc nằm viện điều trị, điều dưỡng, chăm sóc sức khoẻ đối với những bệnh nghiêm trọng, bệnh nhân ung thư thời kỳ cuối hoặc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật… thường tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức của bệnh nhân và thân nhân. Hiểu được điều đó, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh giới thiệu dịch vụ khám – điều trị - chăm sóc tại nhà.

Dịch vụ Khám - Điều trị - Chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ góp phần giúp khách hàng giảm thiểu thời gian di chuyển, chờ đợi khi đến bệnh viện, đồng thời mang đến cho khách hàng sự chu đáo, yên tâm tuyệt đối

3. Cấp cứu - Chuyển viện theo yêu cầu

Để hỗ trợ cho công tác cấp cứu, điều trị và phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã đầu tư và đưa vào hoạt động xe cấp cứu chuyên dụng với đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại, đáp ứng cho các trường hợp cấp cứu ngoại viện cũng như chuyển viện theo yêu cầu của bệnh nhân và thân nhân.

4. Tiêm phòng

Thực hiện tiêm phòng vaccine chủng ngừa theo yêu cầu của khách hàng.

5. Bảo lãnh viện phí

Với xuất phát điểm là phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh hợp tác với một số công ty bảo hiểm thực hiện bảo lãnh viện phí đối với khách hàng đang tham gia các hình thức bảo hiểm sức khỏe, linh động trong xử lý và luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện

6. Dịch vụ đưa đón bệnh nhân

Luôn hướng đến phong cách phục vụ thân thiện và hoàn hảo, Bệnh viện nhận đưa đón khách hàng khu vực nội thành đến khám, điều trị bệnh bằng xe du lịch tiện nghi, phục vụ tận tình.

7. Dịch vụ cho thuê xe cứu thương

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cứu thương chuyển người bệnh khu vực nội thành, từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành lân cận và ngược lại. Đối với phục vụ di chuyển người bệnh thì sự nhanh chóng, ân cần là yêu cầu quan trọng, ngoài ra trên xe luôn được chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết như: Máy hút dịch, máy sốc tim, bình oxy hay các thiết bị đi kèm khác để phục vụ công tác cấp cứu. Tùy theo tình trạng sức khỏe, tính chất bệnh lý và yêu cầu của thân nhân người bệnh, chúng tôi sẽ phân công Bác sỹ, Điều dưỡng tham gia di chuyển đưa người bệnh và thân nhân từ bệnh viện về nhà cũng như chuyển viện được an toàn nhất.

Ngoài chức năng chính là chuyển bệnh, hiện nay theo yêu cầu về an toàn trong tổ chức sự kiện, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp dịch vụ trực sơ cấp cứu có sử dụng xe cứu thương theo yêu cầu từ các cơ quan, tổ chức có nhu cầu và luôn bảo đảm công tác chuyên môn, kỷ luật của hoạt động sơ cấp cứu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Công Thiện - P. CTXH
Điện thoại: 0989 170 720

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second
1
Bạn cần hỗ trợ?