Thông báo nghỉ Lễ

Thứ hai - 12/04/2021 14:00
Bệnh viện quốc tế Minh Anh thông báo lịch nghỉ làm việc các ngày Lễ trong tháng 4 và tháng 5/2021 như sau:
nghi le minhanh 1

Bệnh viện quốc tế Minh Anh ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đã luôn tin tưởng Bệnh viện như một cơ sở y tế an toàn trong suốt hơn một năm vừa qua. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Bệnh viện vẫn duy trì hoạt động ổn định, tiếp nhận khám bệnh, chữa bệnh như thường quy, thực hiện nghiêp túc các khuyến cáo, quy định của Bộ Y tế về đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế trong phòng chống dịch bệnh.

Chúng tôi trân trọng thống báo đến Quý bệnh nhân, Quý đối tác được biết để thuận tiện sắp thời gian phù hợp cho hoạt động khám chữa bệnh và liên hệ công tác.

Trân trọng ./.

Nguồn tin: Minh Anh