Bảo lãnh viện phí, nhiều lợi ích cho khách hàng

Thứ năm - 19/10/2017 14:21
Khi khách hàng đã mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình, việc lựa chọn bệnh viện có bảo lãnh viện phí mang lại nhiều lợi ích to lớn bởi không chỉ rút ngắn thời gian thanh toán viện phí.
Khi khách hàng đã mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình, việc lựa chọn bệnh viện có bảo lãnh viện phí mang lại nhiều lợi ích to lớn bởi không chỉ rút ngắn thời gian thanh toán viện phí, mà dịch vụ này còn giảm bớt gánh nặng tài chính, đồng thời vẫn đảm bảo quyền lợi bệnh nhân.
 
bao lanh vien phi 1
Bảo lãnh viện phí và những tiện ích đối với khách hàng

Thông thường, để được thanh toán bảo hiểm sức khỏe, người bệnh phải đến khám và thanh toán trực tiếp tại bệnh viện, sau đó thu thập các giấy tờ liên quan nộp tại công ty bảo hiểm để được nhận lại số tiền bảo hiểm chi trả. Vì nhiều thủ tục và giấy tờ nên khách hàng mất khá nhiều thời gian và công sức đi lại.

Chính vì vậy, Bệnh viện quốc tế Minh Anh đã liên kết với các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam giúp khách hàng thanh toán viện phí ngay tại bệnh viện nhằm rút ngắn thời gian và công sức cho khách hàng thông qua hình thức bảo lãnh viện phí.

Buổi làm việc giữa Bện viện quốc tế Minh Anh và đại diện Bảo hiểm Prudential về mở rộng thêm phạm vị bảo lãnh viện phí đối với khách hàng đang sử dụng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Prudential. (ngày 18/10/2017)

Các công ty bảo hiểm đang liên kết bảo lãnh viện phí tại bệnh viện quốc tế Minh Anh:
  • Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential
  • Công ty Bảo hiểm Pjico
  • Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life
  • Bảo hiểm Hùng Vương
  • Bảo hiểm AIA thông qua đối tác Pacific Cross
  • Công ty cổ phần Bảo An Khang
  • Công ty CP Bảo hiểm bưu điện (PTI )
  • Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam
  • Công ty TNHH Insmart
  • Công ty Bảo hiểm FTC
Quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại bệnh viện quốc tế Minh Anh còn giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình khám và điều trị bệnh, đặc biệt trong những trường hợp chi phí lớn. Khách hàng chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm, còn lại là do bên công ty bảo hiểm chi trả.

Thực hiện bảo lãnh viện phí không mất quá nhiều thời gian và thủ tục phức tạp, khách hàng chỉ cần ký xác nhận việc điều trị và các dịch vụ y tế đã sử dụng tại bệnh viện, xuất trình thẻ bảo hiểm bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế là hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ bảo lãnh viện phí tại bệnh viện quốc tế Minh Anh

- Gặp trực tiếp bộ phận tư vấn bảo hiểm khi đến bệnh viện

- Hoặc liên hệ số điện thoại (028) 6260 0818 - 6260 0848
slogan
 

Nguồn tin: Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?