Vị Bác sĩ năng động - nhân ái - nghĩa tình

Thứ bảy - 27/11/2021 07:07
PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam, hẳn sẽ là cái tên khá quen thuộc với bệnh nhân, vì ông vốn xuất hiện khá nhiều trên truyền hình về sức khoẻ của các Đài truyền hình. Ông cũng là người có nhiều bài viết trên chuyên mục “Sống khoẻ” của báo Tuổi trẻ cùng nhiều đầu sách chia sẻ về nghề y khá khá thú vị.
   Với kinh nghiệm gần 40 năm trong nghề y và đặc biệt là chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch - Lồng ngực, ông không chỉ là bác sĩ giỏi nghề mà còn là người luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên tất cả. Bất kể giờ giấc, nắng – mưa – khuya – sớm,… hễ bệnh nhân có yêu cầu là bác sĩ Nguyễn Hoài Nam có mặt. Và ai đã từng gặp “Bác Nam” đều cảm nhận sự nhẹ nhàng, ấm áp trong giọng nói Hà nội cũng như sự thân thiện toát ra từ phong thái của ông. Nếu tiếp xúc lâu hơn, mọi người sẽ nhận thấy Bác Nam là một bác sĩ tận tâm và  giàu lòng trắc ẩn.
 
 
   Là người sáng lập và đứng đầu Bệnh viện quốc tế Minh Anh, PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam đã xây dựng bệnh viện theo mô hình tiên tiến với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt, ông quí từng người bệnh và trân trọng từng cộng sự của mình. Chính vì vậy, mà ông đã xây dựng một bệnh viện với tiêu chí “ Nơi gặp gỡ nụ cười” và mong muốn bệnh viện không chỉ là cơ sở khám chữa bệnh tốt mà còn là một môi trường thân thiện, văn hoá,…
 
   
   Bác sĩ Hoài Nam không chỉ là Chủ tịch Hội Tĩnh mạch học TP.HCM, mà còn là hội viên Hội Nhà văn TP.HCM, hai công việc tưởng chừng tách biệt nhưng lại bổ sung, tương trợ lẫn nhau, tạo nên con người năng động – nhân ái – nghĩa tình ở “Bác Nam” 
 

Tác giả bài viết: Thiên Nga - BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?