Xuất viện

Nhằm hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi và mang đến sự hài lòng cho người bệnh cùng thân nhân, Bệnh viện quốc tế Minh Anh thông báo khung giờ và quy trình xuất viện cụ thể như sau:

1. Xuất viện trong giờ hành chính

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng 9h00 đến 10h00; chiều trước 16h00
Thứ Bảy: 9h00 đến 10h00

Để đơn giản hóa các bước và tiết kiệm thời gian, người bệnh hoặc thân nhân đều có thể thực hiện thủ tục xuất viện. Về cơ bản, mọi chi phí đã được thông báo cụ thể trong quá trình điều trị. Vì vậy, sau khi nhận được bảng kê chi phí viện phí, quý khách có thể hoàn tất thủ tục thanh toán và xuất viện tại quầy thu ngân (áp dụng cả trong trường hợp khách hàng được bảo lãnh và công ty bảo hiểm thực hiện chi trả viện phí).

Khi đến quầy thu ngân chính, quý khách nên mang theo và giao cho nhân viên thu ngân giấy tạm ứng viện phí (nếu có). Trong một vài trường hợp đặc biệt, quý khách có thể thực hiện thanh toán viện phí cũng như thủ tục xuất viện tại ngay trong phòng bệnh.

2. Xuất viện ngoài giờ hành chính

Nếu xuất viện ngoài giờ hành chính, qúy khách sẽ được hướng dẫn chi tiết tại quầy thu ngân. Việc cấp thuốc cho bệnh nhân xuất viện ngoài giờ hành chính sẽ tùy thuộc từng trường hợp.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?