Hệ thống quản lý

gioi thieu benh vien

Với phương châm xem bệnh nhân là người thân, bệnh viện luôn hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh, thông qua việc áp dụng phương pháp quản lý phân cấp minh bạch, rõ ràng về chuyên môn, và hỗ trợ nhiều tiện ích cho người bệnh như: Hẹn lịch khám qua điện thoại, tư vấn qua điện thoại và trên website, vận chuyển, nuôi bệnh, phục vụ phần ăn miễn phí đối với bệnh nhân điều trị nội trú theo hướng dẫn của bác sĩ, v.v... Tất cả để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm khi chọn bệnh viện là nơi điều trị và chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

Ngoài ra, nhằm kiến tạo niềm tin, kiện toàn tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng, bệnh viện luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, và nhanh chóng giải quyết phản ánh của khách hàng.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ như chính người thân trong gia đình bạn.

Quý khách tham khảo sơ đồ tổ chức bệnh viện tại đây

Chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý khách.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG – BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH

Tối ưu môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất và công bằng nhất cho tất cả mọi thành viên để có thể trở thành một nhân viên y tế toàn diện, chuyên nghiệp, có đức, có tài, có trách nhiệm. Phát huy nội lực đồng thời tăng cường hợp tác với các tổ chức, cá nhân hoạt động trong cùng lĩnh vực, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, có đủ năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cụ thể hóa nội dung triết lý hoạt động, cần tập trung xây dựng:

1. Một nền tảng kiến thức hiện đại, kỹ năng nghề nghiệp vững chắc thông qua:

• Nâng cao chất lượng các quy trình làm việc (xây dựng và phát triển các quy trình dựa trên chuẩn yêu cầu về chuyên môn, năng lực của bệnh viện, tổ chức vận hành, đánh giá nhân viên,…), thể hiện tính toàn diện, hiện đại và thực chứng.
  • Kết hợp nghiên cứu và ứng dụng kết quả nghiên cứu nhằm cung cấp dịch vụ dich vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đồng thời nâng cao vai trò y tế cộng đồng, phù hợp với điều kiện kinh tế và văn hóa của Việt Nam.
  • Phát triển tổ chức, nhân sự, tài chính và cơ sở vật chất hiện đại nhất trong khả năng cho việc phục vụ công tác khám bệnh, chữa bệnh, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Đổi mới và cải tiến các hoạt động trong toàn bệnh viện, cũng như tối ưu hóa quy mô, loại hình và chất lượng dich vụ.
  • Tăng cường đối thoại phục vụ cho công tác nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh và trao đổi chuyên môn.
2. Tính chuyên nghiệp trong công việc và hành nghề được xây dựng thông qua:
  • Phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
  • Phát triển kỹ năng truyền thông y học.
  • Phát triển khả năng làm việc độc lập cũng như hợp tác trong công việc ở những môi trường nhiều áp lực, với sự am hiểu đặc thù văn hóa, xã hội của môi trường công tác.
3. Các giá trị đạo đức nghề nghiệp như:
  • Lòng trắc ẩn với nỗi đau của người bệnh.
  • Kết hợp “Tâm – Thân” bệnh trong thực hành khám chữa bệnh, chữa “Tâm” bệnh trước khi chữa “Thân” bệnh, mang lại sự an tâm cho người bệnh.
  • Tôn trọng điều kiện kinh tế, văn hóa, tín ngưỡng và tính riêng tư của bệnh nhân.
  • Tôn trọng đồng nghiệp.
  • Trung thực, biêt hy sinh vì người khác.
  • Có ý trức trách nhiệm với cá nhân và xã hội.
  • Tinh thần hợp tác trong công việc.
  • Văn hóa tôn trọng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền, cũng như các kết quả nghiên cứu khoa học khác.
4. Tính năng động, sáng tạo, và ý thức tập thể
  • Tập trung xây dựng một môi trường làm việc mang tính cạnh tranh lành mạnh nhằm phát huy những ý tưởng sáng tạo và tính năng động của nhân viên.
  • Chú trọng đào tạo kiến thức dựa trên sự công bằng, đa dạng nhằm giúp nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực bản thân.
  • Nhấn mạnh việc xây dựng ý thức đoàn kết, sự tôn trọng, kế thừa và phát huy phẩm chất đạo đức của các thế hệ đi trước.
5. Tính tự chủ và trách nhiệm.
  • Tự chủ về kiến thức trong thực hành chuyên môn và nghiên cứu khoa học.
  • Tự chủ về tổ chức, nhân sự và quản lý hành chính.
  • Tự chủ về tài chính, cơ sở vật chất.
  • Có trách nhiệm giải trình với các bên liên quan.