Chào mừng Quý khách đã quan tâm và ghé thăm website Bệnh viện quốc tế Minh Anh.

Nếu Quý khách có những vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng gửi câu hỏi đến Bác sỹ của chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các Bác sĩ có chuyên môn giỏi và kiến thức y khoa sâu rộng giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Gởi câu hỏi

Mã chống spam

Câu hỏi thường gặp

Tại đây bạn có thể tham khảo các câu trả lời cho những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất

Quý (thethoi30061996@...

Câu hỏi:
Tổng chi phí mỗ bệnh lõm ngực là bao nhiêu ?
Trả lời:

Chi phí phẫu thuật bệnh nhân lõm ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chỉ khi khám lâm sàng kỹ càng bác sỹ mới có thể tư vấn rõ ràng. Đó là mức độ lõm ngực sẽ quyết định số thanh kim loại sử dụng, thời gian nằm bệnh viện, mức độ khó của phẫu thuật tùy theo tuổi của bệnh nhân. Nói chung là dao động trong khoảng 40-70 triệu.

PGS. TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa Bệnh viện quốc tế Minh Anh