Bệnh viện quốc tế Minh Anh – Nơi gửi gắm niềm tin

Thứ bảy - 30/06/2018 10:16
Khám sức khỏe định kỳ, một hoạt động hằng năm của công ty điện lực Bình Phú nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho cán bộ viên chức, phát hiện và chủ động phòng, điều trị bệnh kịp thời. Và bệnh viện quốc tế Minh Anh là cơ sở y tế được đơn vị chọn lựa, kết hợp thực hiện công tác này.
kham suc khoe 3


Trong quá trình hoạt động của mình, việc được lựa chọn  là cơ sở y tế để thực hiện dịch vụ khám sức khỏe cho người lao động  như  công ty điện lực Bình Phú không phải là đơn lẻ, đã có rất nhiều đơn vị, công ty trở thành khách hàng thân thiết với bệnh viện,  trao gửi niềm tin trong các chương trình chăm sóc, đảm bảo sức khỏe cán bộ, nhân viên.

kham suc khoe 10


Kết quả chính xác, hoạt động khám nhanh, gọn, khoa học, cơ sở hiện đại, văn minh… và quan trọng hơn nữa là thái độ  tận tình, chu đáo của đội ngũ y tế của bệnh viện quốc tế Minh Anh  trong việc phục vụ, tư vấn ,  là những điểm cộng để mọi khách hàng phải nhớ tới và chọn lựa.

kham suc khoe 9


Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 450 cán bộ, nhân viên công ty điện lực Bình Phú đã được hoàn tất trong sự hài lòng của mọi người và đó  là niềm vui của bệnh viện, của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tham gia phục vụ. 

kham suc khoe 4

Kiểm tra sức khoẻ định kỳ là phương pháp tầm soát bệnh tiên tiến nhất của nền y học hiện đại, giúp mọi người chủ động phòng ngừa bệnh tật, phát hiện và điều trị bệnh sớm, nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sống, đảm bảo năng suất lao động, hiệu quả công việc. Với khách hàng là cá nhân, đến với bệnh viện quốc tế Minh Anh sẽ được tư vấn gói khám sức khoẻ phù hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, đối với  khách hàng là tổ chức, cơ quan,  khi hợp đồng chương trình khám sức khỏe định kỳ cho đơn vị sẽ tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian.

Quý vị có quan tâm đến sức khỏe bản thân,  đơn vị có nhu cầu , xin vui lòng liên hệ trước với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn thực hiện gói khám phù hợp, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngoài ra, có thể liên hệ trước với anh Nguyễn Công Thiện: (028) 22238415 và 0989170720 – cán bộ phụ trách trực tiếp giới thiệu gói khám và liên hệ, chăm sóc khách hàng, đặc biệt khách hàng VIP”

kham suc khoe 7
 
kham suc khoe 5
 
kham suc khoe 2
 
kham suc khoe 6
 
kham suc khoe 8
 
kham suc khoe 1
 

Nguồn tin: Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?