Lễ hội tất niên 2019, chào xuân Canh Tý 2020

Thứ hai - 13/01/2020 13:50
Hòa trong không khí tưng bừng đón xuân Canh Tý 2020, tất niên của Bệnh viện quốc tế Minh Anh được tổ chức vào đêm 12/01/2020 để khép lại một năm cũ thành công và cùng hướng đến năm mới với những mục tiêu phía trước.

Các con số tổng kết hoạt động của bệnh viện trong năm qua, tính đến ngày 31/12/2019, cho thấy không chỉ có sự tăng trưởng đều của nhiều đơn vị, còn có sự tăng trưởng ngoài mong đợi của một số khoa, phòng, giúp Bệnh viện quốc tế Minh Anh hoàn thành vượt mức kế hoạch.

Năm 2019, một năm hết sức thành công của BVQT Minh Anh, nhiều hạng mục, trang thiết bị y tế  được đầu tư, đổi mới, nguồn nhân lực được đào tạo chính quy, bài bản; đội ngũ phục vụ thu hút thêm nhiều bác sĩ giỏi, điều dưỡng nhiều kinh nghiệm; các điều trị kỹ thuật cao đã được tiến hành;  các chuyên khoa được mở rộng…  Đáp ứng được nhu cầu người bệnh, đưa tên tuổi Bệnh viện sánh vai cùng các bệnh viện lớn trong khu vực.

Chủ đề Tưng bừng đón xuân Canh Tý 2020, được tổ chức vào đêm 12/01/2020 là lễ hội cuối năm thường niên của Bệnh viện, là buổi họp mặt, gặp gỡ bạn bè, thân hữu, các cộng tác viên và toàn thể CBNV Bệnh viện. Buổi lễ còn là lời tri ân chân thành đến quý khách hàng, những cộng sự, đơn vị hợp tác và đặc biệt là sự nỗ lực tự thân của từng thành viên trong đại gia đình BVQT Minh Anh đã đưa đến sự thành công ngày hôm nay. Đó là nội dung của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Nam Anh, đại diện Bệnh viện trong lời phát biểu chào mừng.

tat nien minhanh 1
Thạc sĩ - BS Nguyễn Nam Anh đại diện BV chào mừng lễ hội 

Cũng nhân trong buổi lễ này, BSCK2  Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng khoa Khám bệnh của Bệnh viện, đại diện cho CBNV tặng hoa cho gia đình PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam, đã có nhiều đóng góp cho sự xây dựng và phát triển của Bệnh viện.

tat nien minhanh 2
Đại diện toàn thể CBNV Bệnh viện tặng hoa tri ân gia đình PGS.TS.Bs Nguyễn Hoài Nam

Và như thông lệ, Lễ Vinh danh nhằm tưởng thưởng các cá nhân có nhiều nỗ lực cống hiến trong năm đã được tiến hành trọng thể. Năm 2019, Bệnh viện ghi nhận thành tích nổi bật của ba cá nhân:  Điều dưỡng trưởng khoa Khám bệnh Nguyễn Thị Liên, Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Võ Duy Phượng và Trưởng phòng HCQT Trần Thị Tuyết Hằng.

tat nien minhanh 3
Lễ Vinh danh ba cá nhân có nhiều cống hiến cho Bệnh viện năm 2019

Như tinh thần của chủ đề Tưng bừng đón xuân, mọi người cùng vui vẻ tham dự tiệc mặn ( đáng ghi nhận là bàn tiệc đã ít bia đi, thay đó là các thức uống không có cồn).

H 4 Mọi người vui vẻ tham dự tiệc mặn
Mọi người vui vẻ tham dự tiệc mặn
H 5
 
tat nien minhanh 6
Những khách mời, cộng sự thân thương của bệnh viện
tat nien minhanh 7
Nước uống không cồn thay dần cho rượu, bia
H 9


Các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được thể hiện hết sức rôm rã.

tat nien minhanh 10
Tiết mục tam ca với ca khúc Nắng có còn xuân khởi đầu cho buổi văn nghệ đầy hào hứng 

Và tiết mục biểu diễn thời trang do “Nhà thiết kế Nguyễn Thành Quang” cùng các người mẫu – vốn là điều dưỡng, nhân viên kỹ thuật Bệnh viện thực hiện, như mọi năm luôn là tiết mục “đinh” của chương trình văn nghệ. Các bộ trang phục cầu kỳ, rực rỡ  được thiết kế dựa trên chất liệu tái sử dụng đã tôn thêm màu sắc hào hứng cho lễ hội, một sự hoan hỉ cho một năm “mưa thuận, gió hòa…”

tat nien minhanh 11
Tiết mục biểu diễn thời trang luôn làm không khí lễ hội tưng bừng, rộn rã 
H 12
 
H 13
 
H 14
 
H 15
 
H 16
 
tat nien minhanh 17
Đại diện BV và Nhà thiết kế Nguyễn Thành Quang cùng đội ngũ người mẫu

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?