Lời ngỏ đầu xuân

Thứ ba - 20/02/2024 09:22

LỜI NGỎ ĐẦU XUÂN

Chủ tịch Hội đồng thành viên

Kính gửi Quý bác sĩ; Cán bộ.; Nhân viên Bệnh viện Quốc tế Minh Anh

   TỪ NĂM CŨ PHÁT TRIỂN…

Những ngày cuối năm Quý Mão rộn ràng chào đón năm mới Giáp Thìn, toàn thể CB-NV Bệnh viện phấn khởi, vui mừng trước thành quả đạt được trong năm 2023, kỳ vọng một cái Tết sung túc, đủ đầy đến mọi nhà.

Để có được mức tăng trưởng vượt kế hoạch đề ra đó, Lãnh đạo bệnh viện ghi nhận, cảm ơn những nỗ lực, cố gắng của tất cả thành viên, đặc biệt là tình thần đoàn kết, phối hợp tốt trong việc vì mục tiêu chất lượng chăm sóc và điều trị hiệu quả cho người bệnh, xây dựng văn hóa đại gia đình Minh Anh luôn là “Nơi gặp gỡ của nụ cười”.

   …ĐẾN XUÂN HY VỌNG

Trên nền móng vững chắc của năm 2023 thành công, Bệnh viện tưng bừng khai xuân Giáp Thìn 2024 bằng buổi họp mặt thân thiện, gắn kết, cùng lượng lớn người bệnh đến khám chữa bệnh ngày khai trương. Đó là những tín hiệu tích cực để hy vọng một năm mới hanh thông, phát triển hơn nữa, và luôn là những mùa xuân hy vọng.

Thay mặt Hội đồng thành viên và Ban Giám đốc bệnh viện, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc Quý Thầy cô, Bác sĩ, Nhân viên đã tích cực, hăng hái làm việc đáp lại sự tin tưởng, gửi trao sức khỏe của đông đảo người bệnh trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2024.

Kính chúc Quý Thầy cô, các bạn đồng nghiệp, nhân viên cùng gia đình năm mới An khang – Thịnh vượng, luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết cùng Bệnh viện Quốc tế Minh Anh cất cánh trong năm rồng Giáp Thìn này.

PGS. TS. BS. Nhà văn Nguyễn Hoài Nam
 

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?