Luôn đồng hành cùng bệnh nhân

Thứ sáu - 06/10/2023 14:41
Với đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi và nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, Bệnh viện quốc tế Minh Anh đã được nhiều bệnh nhân tín nhiệm, vì vậy lượng bệnh nhân đến khám, điều trị luôn vượt mức đề ra. Như sáng nay lượng người đến khám rất đông, tuy đông, điều đáng mừng là không một khách hàng nào phản ảnh phải chờ đợi lâu, hoặc chậm trễ trong thăm khám, điều trị.
 
DSC06978
 
DSC06875

Bệnh viện quốc tế Minh Anh có một bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) rất tận tâm, chuyên nghiệp, luôn để mắt đến các bệnh nhân, ngay từ khi bước vào, nhân viên CSKH đã tiếp đón và hướng dẫn làm thủ tục.
   
DSC07039
 
DSC06984

Và trong quy trình thăm khám, bệnh nhân rất an tâm vì luôn có nhân viên CSKH cũng như điều dưỡng bệnh viện hướng dẫn, hỗ trợ. Vì vậy, các bước trong quy trình thăm khám, xét nghiệm… đến hoàn tất buổi khám được thông suốt với thời gian vừa đủ.
 
DSC06994
   
DSC07053
Chăm sóc khách hàng ( CSKH): Đỗ Ngọc Quỳnh bàn giao hồ sơ người bệnh cho thư ký y khoa
Ngoài ra các hành lang đều trang bị nước tinh khiết nóng, lạnh phục vụ khách hàng, và ngay tại sảnh của bệnh viện còn trang bị thêm quầy nhỏ  cà phê, bánh, kẹo miễn phí.
 
DSC07077

Với những bệnh nhân có hẹn tái khám, nhân viên CSKH sẽ điện thoại nhắc nhở để bệnh nhân không lỡ việc tái khám, vốn là một công việc hết sức quan trọng trong điều trị.
Và với những bệnh nhân nội trú, khi xuất viện, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ là người hỗ trợ đưa người bệnh ra xe về nhà an toàn.
                                         " CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN".

 

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?