Sinh hoạt KHKT: Chuyên đề Tạo hình thẩm mỹ ngực

Thứ hai - 09/11/2020 13:50
Nhu cầu làm phẫu thuật nâng ngực ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng gia tăng. Có rất nhiều phương pháp nâng ngực như đặt túi độn ngực, tiêm chất làm đầy, tạo hình bằng các vạt da khi cắt bỏ tuyến vú sau ung thư… trong đó nâng ngực bằng túi độn ngực  là một phương pháp phổ biến nhất hiện nay bởi vì an toàn dễ  thực hiện, cho kết quả thẩm mỹ.
tham my minhanh 1
Chương trình sinh hoạt KHKT chủ đề Tạo hình Thẩm mỹ ngực tại BVQT Minh Anh

Ngày 7/11/2020 trong chương trình Sinh hoạt khoa học kỹ thuật thường kỳ diễn ra tại BVQT Minh Anh,  Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Đỗ Quang Hùng đã chia sẻ kinh nghiệm và mổ thị phạm trực tiếp một ca nâng ngực bằng túi ngực Bellagel SmoothFine bằng kỹ thuật này.

tham my minhanh 3
PGS.TS.BS. Đỗ Quang Hùng đang chia sẻ kỹ thuật Đường mổ Đỗ Quang Hùng

Đường mổ theo nếp vú dưới, phía ngoài được thực hiện bởi  các bác sĩ Cachay-Velásquez, Ale và Zelken năm 2002. Và tại Việt Nam, Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Đỗ Quang Hùng là người đầu tiên cùng các cộng sự áp dụng.

tham my minhanh 3
Buổi thị phạm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực 1

Cho đến nay, đường mổ theo nếp vú dưới, phía ngoài – bên hông đã áp dụng  rộng rãi trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực, vì  với đường mổ này, bác sĩ dễ dàng đưa trực tiếp túi ngực đi vào khoang đặt túi, không đi qua các tuyến mồ hôi, tuyến sữa nên tỉ lệ nhiễm trùng và bao sơ co thắt thấp, dấu được sẹo trong nếp gấp tự nhiên của vú, thêm nữa thời gian thực hiện đặt túi ngực tương đối ngắn, phù hợp với phụ nữ Việt Nam.

pgs do quang hung 2
PGS.TS.BS. Đỗ Quang Hùng đang thực hiện đường mổ đặt túi ngực

Chương trình sinh hoạt khoa học kỹ thuật là một trong những sự kiện thường kỳ của Bệnh viện quốc tế Minh Anh với mục đích chia sẻ, trao đổi, cập nhật kỹ thuật mới, nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ. Được biết sau chuyên đề này, PGS.TS.Bs Đỗ Quang Hùng sẽ cùng BVQT Minh Anh thực hiện nhiều talkshow xoay quanh vấn đề tạo hình thẩm mỹ - một nhu cầu làm gia tăng giá trị sống  của xã hội hiện nay.

pgs do quang hung
PGS.TS.BS. Đỗ Quang Hùng

PGS.TS.Bs Đỗ Quang Hùng – hiện là Tổng thư ký Hội Thẩm mỹ TP.HCM, là trưởng khoa Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Là một bác sĩ giỏi,  có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao,  không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bằng sự tận tâm và làm việc bằng y đức,  nên PGS.TS Đỗ Quang Hùng rất được khách hàng tin yêu,  lựa chọn trong quá trình điều trị các vấn đề thẩm mỹ.

Hiện nay PGS cùng các cộng sự cộng tác với khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ BVQT Minh Anh. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH

Số 36, đường số 1B, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
(028) 6260 0848
(028) 2223 8415
(028) 6260 0818
www.minhanhhospital.com.vn

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?