Tiếp tục đồng hành cùng xã nghèo Hòa Lợi – Thạnh Phú – Bến Tre

Thứ năm - 29/08/2019 08:40
Với mục đích, ý nghĩa “tiếp sức trẻ em nghèo đến trường”, Bệnh viện quốc tế Minh Anh đã trao tặng 10 chiếc xe đạp và 100 ba lô đi học cùng 700 cuốn tập cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 28/8/2019, đoàn Bệnh viện quốc tế Minh Anh đã đến và trao tặng 10 chiếc xe đạp (trị giá 1 chiếc là 2 triệu 500.000đ) 100 ba lô đi học và 700 cuốn tập cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn  trường tiểu học Hòa Lợi thuộc xã Hòa Lợi huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre.

Trường tiểu học Hòa Lợi là một trong những trường có cơ sở vật chất và điều kiện phục vụ cho học sinh  rất khó khăn, trên 15% số em không có phương tiện đi học, phải đi bộ, quá giang bạn khá nhiều.

Các phần quà được trích từ quỹ của Bệnh viện cộng với sự đóng góp của anh chị em nhân viên trong bệnh viện, với mong mỏi rằng, sự hỗ trợ này sẽ  tạo điều kiện để các em học tập tốt hơn, chia sẻ cùng phụ huynh gánh nặng khó khăn, góp một phần  cho công tác khuyến học của xã.

Được biết năm 2018, Bệnh viện quốc tế Minh Anh đã hỗ trợ xã Hòa Lợi một con đường bê tông dài 1.000m giúp bà con và các em học sinh thuận lợi trong việc đi lại, sinh hoạt.

► BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH VÀ CÔNG TRÌNH TUYẾN ĐƯỜNG NÔNG THÔN

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao xe và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo trường tiểu học Hòa Lợi – Thạnh Phú – Bến Tre.

minhanh1
Các em nhận ba lô đi học
minhanh2
Đại diện địa phương cùng đoàn BVQT Minh Anh chụp lưu niệm cùng các em học sinh.
minhanh3
“Chiếc xe sẽ là người bạn  đồng hành cùng các cháu trong suốt quá trình học tập nhé!”
minhanh 4
Thầy hiệu trưởng Trường tiểu học Hòa Lợi tặng bó hoa như một lời tri ân cho ông Nguyễn Công Thiện - Chủ tịch Công đoàn,  đại diện đoàn BVQT Minh Anh.
minhanh 5
“Vui quá! Giờ các con có xe để rong ruổi đến trường rồi!”

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?