BVQT Minh Anh trang bị máy đo thân nhiệt nhận diện khuôn mặt

Thứ ba - 15/09/2020 10:32
Bệnh viện quốc tế Minh Anh vừa đưa vào hoạt động thiết bị đo thân nhiệt thông minh, có chức năng nhận diện khuôn mặt, tự động đo và hiển thị thân nhiệt.
BVQT Minh Anh trang bị máy đo thân nhiệt nhận diện khuôn mặt
Dù tình hình dịch COVID – 19  tại nước ta đang được kiểm soát tốt, số ca mắc trong cộng đồng đã nhiều ngày nay không còn. Tuy vậy, trong phương châm “An toàn cho người bệnh là trên hết”, Bệnh viện quốc tế Minh Anh vừa đưa vào hoạt động thiết bị đo thân nhiệt thông minh, có chức năng nhận diện khuôn mặt, tự động đo và hiển thị thân nhiệt.
 
4

Theo quy định, khách hàng khi đến khám bệnh, chăm sóc người thân tại bệnh viện, kể cả các khách đến liên hệ công việc, cán bộ nhân viên của bệnh viện cũng đều được kiểm tra tại chốt sàng lọc.2
3

Với máy đo thân nhiệt thông minh này sẽ khuyến cáo người đo đeo khẩu trang ( nếu quên đeo, không đeo khẩu trang) , và khi thân nhiệt người đo trên 37.5 độ, máy sẽ có chế độ báo động, để nhân viên y tế hướng dẫn người bệnh đi theo luồng riêng dẫn đến khu cách ly và tiếp tục thực hiện các thăm khám sàng lọc cần thiết nhằm ngăn ngừa việc lây nhiễm có thể xảy ra cho người khác.
4bis

Cùng với đó, để làm tốt công tác phòng chống dịch COVId - 19, ngay tại sảnh khám bệnh, bệnh viện trang bị đầy đủ các bảng hướng dẫn rửa tay,  cách đeo khẩu trang đúng cách, trên màn hình là những video clip truyền thông về phương cách phòng chống dịch COVID – 19, qua đó, khách hàng và thân nhân có thể tham khảo để thực hành đúng, nhằm bảo vệ bản thân và gia đình.
 
5
6
 
7


Thêm nữa, để hạn chế tiếp xúc, khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh, khách hàng  có thể thanh toán viện phí trực tuyến bằng hình thức quét VNPAY (mã QR) trên ứng dụng Mobile  Banking, điều này giúp  không phải truyền tay nhau như sử dụng tiền mặt, hạn chế lây nhiễm COVID- 19. 
 
8

Tất cả các tiện ích cũng như  hoạt động truyền thông, sàng lọc là biện pháp tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID – 19. Và ngày 10/9 vừa qua, Bệnh viện quốc tế Minh Anh đã được Sở Y tế TP.HCM đánh giá là BỆNH VIỆN AN TOÀN theo 37 tiêu chí của Bộ Y tế,  45 khuyến cáo của Sở Y tế về triển khai các hoạt động phòng chống COVID-19 trong bệnh viện,  sự kiện này  cùng với thiết bị máy đo thân nhiệt nhận diện khuôn mặt vừa đưa vào hoạt động,  đã giúp khách hàng hết sức an tâm và thoải mái khi đến khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh.

Nguồn tin: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?