Hội thi tay nghề Điều dưỡng năm 2020

Thứ sáu - 09/10/2020 09:59
Đây là một hoạt động thường niên của Phòng Điều dưỡng với mục đích nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và an toàn người bệnh cho đội ngũ điều dưỡng bệnh viện.
thi tay nghe 1

Thực hiện kế hoạch đào tạo liên tục năm 2020, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện quốc tế Minh Anh phối hợp với Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo “An toàn người bệnh trong công tác chăm sóc điều dưỡng”, đây cũng là chủ đề của Hội nghị khoa học Điều dưỡng vừa diễn ra tại bệnh viện ngày 3/10/2020.

thi tay nghe 13
Một buổi học lý thuyết do giảng viên ĐH Y Dược TP. HCM hướng dẫn

Sau các buổi học lý thuyết cập nhật kiến thức chuyên môn do các giảng viên Đai học Y Dược hướng dẫn, chiều qua 8/10 hình thức thực hành chạy trạm là nội dung cuối cùng để đánh giá hiệu quả khóa đào tạo. Tất cả vì mục tiêu an toàn, hiệu quả và trải nghiệm hài lòng của người bệnh.

Hình ảnh buổi thi thực hành 8/10/2020

thi tay nghe 2
Giảng viên chuẩn bị bàn thi
thi tay nghe 10