Phát huy trí tuệ tập thể để tối ưu công tác điều trị

Thứ sáu - 01/04/2022 15:08
“Một cây làm chẳng nên non, ba cậy chụm lại nên hòn núi cao”, ý nghĩa sâu sắc của tình thần đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể tiếp tục được thể hiện trong hoạt động hội chẩn liên khoa tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.
   Trước những trường hợp bệnh phức tạp, điều trị chậm tiến triển thì việc huy động kiến thức chuyên môn từ các bác sĩ trưởng khoa, chuyên gia nhằm phân tích, đánh giá phác đồ điều trị là hết sức cần thiết, người bệnh sẽ nhận được lợi ích là hiệu quả điều trị, giảm chi phí và thời gian nằm viện cần thiết.
 


   Với những chuyên gia đầu ngành như: PGS.TS.BS. Nguyễn Hoài Nam (chuyên khoa mạch máu); PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Thu Ba (lao và bệnh phổi); BSCKII. Đồng Lưu Ba (ngoại lồng ngực); TS.BS. Phan Thị Hồ Hải (gây mê hồi sức); TS.BS. Lê Huy Hòa (ung bướu – hóa trị); BSCKII. Nguyễn Thúc Bội Châu (Chấn thương chỉnh hình); TS.BS. Nguyễn Khánh Việt (bệnh lý tuyến giáp); BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Bích (hô hấp); BSCKII. Mai Văn Minh (nội tổng hợp),… phương pháp điều trị tối ưu phải nhận được sự đồng thuận từ các thành viên tham gia hội chẩn. Và khi đó là lúc trí tuệ tập thể được phát huy vì mục tiêu chung là cải thiện và nâng cao chất lượng điều trị hướng dến sự hài lòng của người bệnh.
 


 
 

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?