AN TÂM TÀI CHÍNH, TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Thứ năm - 02/02/2023 08:42
Ngày nay, khi điều kiện kinh tế được cải thiện thì chất lượng cuộc sống mới là mong muốn của nhiều gia đình. Trong khi sức khỏe là tài sản vô giá và không thể mua được bằng tiền, vì vậy nhiều người đã tin tưởng lụa chọn hình thức bảo hiểm sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống. Và đó cũng là tiêu chí của hình thức bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.

Khi khách hàng tham gia các hình thức bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình, việc lựa chọn cơ sở y tế đồng ý bảo lãnh viện phí mang lại nhiều lợi ích to lớn. Bảo lãnh viện phí không chỉ rút ngắn thời gian thanh toán viện phí, mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính, đồng thời vẫn đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Bảo lãnh viện phí và những tiện ích đối với khách hàng

Thông thường, để được thanh toán bảo hiểm sức khỏe, người bệnh phải đến khám và thanh toán trực tiếp tại bệnh viện, sau đó thu thập các giấy tờ liên quan nộp tại công ty bảo hiểm để được nhận lại số tiền bảo hiểm chi trả. Vì nhiều thủ tục và giấy tờ nên người bệnh mất khá nhiều thời gian và công sức đi lại. Chính vì vậy, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã liên kết với các công ty bảo hiểm giúp người bệnh không phải thanh toán các khoản viện phí thuộc hạng mục bảo hiểm chi trả nhằm rút ngắn đáng kể thời gian và công sức cho người bệnh.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí còn giúp người bệnh giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình khám và điều trị bệnh, đặc biệt trong những trường hợp chi phí khám chữa bệnh lớn. Người bệnh chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm, còn lại là do bên công ty bảo hiểm chi trả.

Thực hiện bảo lãnh viện phí không mất quá nhiều thời gian và thủ tục phức tạp, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em), ký xác nhận việc điều trị và các dịch vụ y tế đã sử dụng tại bệnh viện là hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng dịch vụ y tết chất lượng.

Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh và những ưu điểm vượt trội

Nhằm nâng cao trải nghiệm của quý khách khi khám chữa bệnh tại bệnh viện, đồng thời đảm bảo quyền lợi cũng như sự thuận tiện trong thanh toán viện phí. Bệnh viện Quốc tế Minh Anh ký kết thỏa thuận thanh toán trực tiếp với các đối tác bảo hiểm uy tín, thực hiện bảo lãnh viện phí đối với chủ thẻ thuộc các chương trình bảo hiểm sức khỏe giúp quý khách rút ngắn thời gian thanh toán cũng như vơi bớt gánh nặng tài chính khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh hiện là đối tác của nhiều công ty bảo hiểm lớn trong và ngoài nước, vì vậy sẽ rất tiện lợi cho khách hàng trong việc thanh toán chi phi khám chữa bệnh tại bệnh viện:

z4077512288626 3ec84971c3ac30fbc61f2ab32203b32f


Đến với Bệnh viện Quốc tế Minh Anh Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ là những giáo sư, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, chu đáo với người bệnh. Bệnh viện chú trọng xây dựng môi trường cảnh quan xanh - sạch - đẹp và thân thiện, hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Trong nhiều năm qua, bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng, nhất là trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, phẫu thuật, chăm sóc giảm nhẹ và điều trị chất lượng cao.

Sử dụng hình thức bảo lãnh viện phí Quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ y tế tốt nhất với chất lượng chuyên môn cao, chi phí hợp lý, khoa học, nhiều dịch vụ tiện ích như tư vấn bảo hiểm miễn phí, cung cấp tóm tắt bệnh án và hỗ trợ thẩm định hồ sơ theo yêu cầu, đặt lịch khám online, thủ tục nhanh gọn, đơn giản.
 

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?