Khoa Chẩn đoán hình ảnh nhận thiết bị siêu âm mới

Thứ sáu - 21/05/2021 10:28
Trong cơn bão của đại dịch COVID – 19 , Bệnh viện quốc tế Minh Anh vẫn chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
    Bất cứ ai đến với Bệnh viện quốc tế Minh Anh đều có ấn tượng với bác sĩ  Nguyễn Văn Yến  khoa Chẩn đoán hình ảnh. Ấn tượng  không phải vì cái style “ tóc gió thôi bay” của bác sĩ mà vì sự  thấu hiểu, tận tâm và hết sức “có tay nghề” khi siêu âm cho người bệnh.  
Bác sĩ siêu âm
Bác sĩ siêu âm Nguyễn Văn Yến - khoa Chẩn đoán hình ảnh
    Với  kinh nghiệm của mình , bác sĩ Yến đã đưa ra các thông tin chẩn đoán chính xác, từ đó  giúp các đồng nghiệp lên các kế hoạch điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.  
Máy siêu âm Acuson Juniper
    Hôm nay, BS Yến được bệnh viện bàn giao một hệ thống siêu âm cao cấp - máy ACUSON Juniper của hãng Siemens Healthineers. Ngoài những chức năng thường thấy  ở các thiết bị siêu âm, máy được trang bị công nghệ siêu âm đánh dấu mô cơ tim Syngo VVI, giúp Đánh giá chức năng tâm thu thất trái; Chẩn đoán bệnh lý liên quan đến vận động vùng cơ tim; Tầm soát giai đoạn sớm bệnh lý cơ tim đối với bệnh nhân sử dụng hóa trị  điều trị ung thư.  
PGS.TS.BS. Nguyễn Hoài Nam chúc mừng bác sĩ Nguyễn Văn Yến với hệ thống siêu âm mới
    Nhận máy từ HĐQT, lớp mask kia đã che đi nụ cười hiền hòa vốn có của bác sĩ, nhưng qua ánh mắt, chúng ta cũng thấy sự phấn khởi và vui mừng, vì từ đây,  bác sĩ Yến đã có trong tay một phương tiện chẩn đoán hết sức hiện đại, hết sức tinh vi , để đồng hành cùng bệnh viện trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe khách hàng.
 

Tác giả bài viết: BVQT Minh Anh

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến khác

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?